An tâm với dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai Việt An

Sử dụng dây chuyền lọc nước tinh khiết để có “water resource” đảm bảo sạch và tiện lợi hơn là 1 đòi hỏi thực tế khi việc kiểm soát nguồn ô nhiễm gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, để cam kết nguồn nước luôn không độc hại lại tránh phung phí giá , việc thay thế các lõi lọc cho hệ thống “water filer” đúng thời điểm rất quan trọng . Ai cũng hiểu, “water” trọng yếu với cơ thể như thế nào và nếu đáp ứng cho cơ thể nguồn nước không đảm bảo thì lại trở thành một hiểm họa tiềm ẩn ra sao.

Khi đó, trạng thái ô nhiễm “water” đang có su thế gia tăng do không kiểm soát được nguồn gây ô nhiễm hiệu quả. Trong khi đó, có đến 68% các dây chuyền lọc nước tinh khiết tại đất nước việt nam đều chưa đạt chuẩn “water” sạch Quốc Gia. Do đó, một trong số giải pháp được ưa chuộng là dùng các thiết tại chỗ làm ra “water resource” sạch cho sinh hoạt thường ngày mà cấp thiết là đòi hỏi ăn, uống.

Với một dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng chai gồm nhiều bộ phận làm sạch , khoảng thời gian phải thay thế các bộ phận làm sạch sẽ khác nhau do nét độc đáo lọc khác nhau, thời hạn này được căn cứ theo lưu lượng và chất lượng “water resource” đầu vào. Phân tích chuẩn iso “water resource” đất nước việt nam .

[​IMG]

Chuyên gia hàng đầu với lời khuyên về thay thế đối với các thiết bị chiết rót của dây chuyền lọc nước tinh khiết như sau

1. Lõi lọc thô (Sediment Filter): thời gian thay thế 3-6 tháng.
2. Bộ phận làm sạch Tiền Carbon (Pre carbon Filter): thời gian thay thế 6-9 tháng.
3. Màng lọc UF (UF Memberane Filter): thời hạn thay thế 9 -12 tháng.
4. Bộ phận làm sạch hậu Carbon (Post carbon Filter): khoảng thời gian thay thế 9 -12 tháng.
5. Bộ phận làm sạch FTO (FTO Filter): khoảng thời gian thay thế 9 -12 tháng.

Tuy nhiên, chính vì thời hạn thay thế core chắt lọc khác nhau khiến người sử dụng khó nhớ thời điểm thay thế đồng thời có su thế thay thế đồng loạt cho tiện về mặt thời gian , chính điều này là nguyên nhân của sự tốn kém vì thực tế 1 vài core chắt lọc line-up làm sạch nước có thời hạn sử dung lâu dài hơn rất nhiều.

Và việc thay thế core chắt lọc không đúng thời điểm sẽ gây ra 2 lỗi cần xử ký : đáng tin cậy “water resource” đầu ra không cam đoan nếu thay sau hạn. Còn khi thay thế trước hạn thì thường dẫn đến sự lãng phí không tối thiểu .

Do đó, việc xem dịch vụ bảo hành bằng công nghệ điện tử sẽ giúp khắc phục được nhược điểm trên. Cụ thể, người tiêu dùng thay core chắt lọc đúng hạn hơn do công nghệ tự động hóa gửi tin nhắn nhắc người sử dụng khi đến thời điểm thay thế core chắt lọc theo định kỳ… giúp cam kết “water resource” luôn sạch, tinh khiết , giữ nguyên được mọi khoáng chất có lợi cho body, đồng thời mang lại lợi ích hết mức về mặt vật chất.

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved