Chiết khấu mười phần trăm “special” cho máy làm nước đá viên ở Vietan Company

line-up đá viên USApec VA6T là "machine" phù hợp cho những doanh nghiệp hoặc nhà máy sản xuất đá viên tinh khiết. Được cấu tạo và lắp đặt theo đúng quy trình sản xuất của Hoa Kỳ, hiện thiết bị máy làm đá tinh khiết này đang được cung cấp bởi Cty CP VietAn TMTH Việt An với giá cả chưa đến 330 triệu đồng.

Sắp bước vào hè, đòi hỏi sử dụng đá viên của người dân tăng cao, nhất là khu vực thủ đô Hà Nội. Đứng trước hiện nay, chính là lúc những doanh nghiệp hay địa chỉ làm đá đầu tư thêm những trang hệ thống và bảo dưỡng lại các máy móc của mình.

Mùa hè, là thời điểm yêu cầu đá viên tăng đột biến. Chúng phải được cung cấp đến những công xưởng sản xuất thực phẩm đông đặc, những nhà hàng cung cấp đồ uống. Đứng trước vấn đề đó, tiêu chí đặt ra sẽ là phải tìm máy làm đá tinh khiếtcó công suất lớn – bảo đảm đáng tin cậy cũng như vệ sinh sạch sẽ.

Thông tin về sản phẩm máy làm đá tinh khiết USApec VA6T của Việt An

hiện nay, sản phẩm máy làm đá tinh khiết USApec VA6T là sự lựa chọn khá tốt. Bởi đây là thiết bị có mức giá phải chăng, chất lượng sản phẩm bảo đảm và đặc biệt khả năng sản xuất làm ra lớn lên tới 6 tấn một ngày. công ty TMTH Việt An chúng tôi, là công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất máy làm đá tinh khiết công nghiệp – có chỉ nhánh cả ở Hà Nội lẫn Hồ Chí Minh.

 

Đặc điểm điển hình về máy làm đá USApec VA6T

 • Sản phẩm được lắp ráp bởi quá trình chuẩn iso cao, được tạo thành từ những nguyên liệu tốt và chất lượng nhất. Các phụ tùng được nhập khẩu từ nước ngoài và được làm bằng thép không rỉ, được tốc độ nhiệt nên có khả năng truyền nhiệt cao.
 • Linh kiện lắp ráp máy làm đá tinh khiết được công ty Việt An chúng tôi nhập khẩu từ những nhà máy sản xuất tốt trên thế giới Italia, Đức, Mỹ, Nhật… Quá trình setup được kiểm tra nghiệm ngặt, bảo đảm đáng tin cậy máy tốt.
 • Đá viên được làm lạnh rất nhanh, bảo đảm vệ sinh an toàn, sạch sẽ và đạt độ tinh khiết lên tới 99% (Thời gian làm mát trung bình từ 1,5 đến 2,5 tiếng). Điều này có được là do dây chuyền sản xuất nước đá khép kín hoàn toàn. Mọi công đoạn đều được điều khiển bằng máy tự động.
 • Hiệu suất đạt được ổn định, máy làm đá tinh khiết hạn chế nhiều tiếng ồn ảnh hưởng tới bên ngoài. máy móc được cấu tạo gọn gàng dễ vận chuyển.

Lý do hệ thống làm đá viên USApec của Việt An được tin dùng

 • Cty CP VietAn TMTH Cty CP VietAn là một trong số địa chỉ hàng đầu trong việc cung cấp và phân phối ra thị trường những máy làm đá viên chất lượng, có công suất sử dụng cao cho người sử dụng.
 • Kèm với sản phẩm hệ thống đá viên tốt, công ty Việt An chúng tôi còn có chế độ chăm sóc khách hàng, bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm chuẩn iso. Chính điều đó đã tạo nên chỗ đứng uy tín trên thị trường sản xuất line-up đá hiện nay.
 • Sản phẩm máy sản xuất đá viên qua thực tế sử dụng, đã được rất nhiều lời khen ngợi và đánh giá tốt cho hệ thống. Đã có nhiều doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng thiết bị của chúng tôi để phục vụ cho hoạt động thường ngày.
 • Thời gian bảo hành trung bình lên đến 24 tháng.
 • 1 sản phẩm http://mayda.info Việt An Mỹ có tuổi thọ là 10 năm.
 • Công ty Việt An sẽ giảm cho quý khách mười phần trăm giá trị sản phẩm nếu mua dây chuyền làm đá Công ty Việt An từ lúc này cho đến hết tháng 4.
 • Miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng đặt đơn hàng có công suất từ 1 tấn trở lên.

kiến trúc mô tả của 1 chiếc máy làm đá.

1, Khuôn đúc đá (kết cấu bằng thép không gỉ).

2, Khuôn chi nước (cấu tạo từ hợp chất polyme).

3, Môi chất lạnh.

4, Dao cắt đá.

5, máy bơm nước.

6, Bảng điều khiển vận hành.

7, thùng trữ đá.

Các quý khách hàng mong muốn được sở hữu máy đá viên USApec VA6T tiêu chuẩn cao, có tuổi thọ hoạt động dài và dành dụm điện năng cũng như hiệu suất sử dụng tốt. Hãy đến công ty bán máy đá viên cạnh tranh hiện nay.

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved