Công ty Việt An là nơi đầu tiên về bán máy đá viên tinh khiết

bạn đang có nhu cầu sử dụng máy đá viên tinh khiết tiêu chuẩn tại các địa người dùng trên cả nước, xin hãy ghé thăm cơ sở sản xuất máy đá viên chất lượng tốt nhất trên thị trường ngày nay. Sản phẩm được làm từ thép không gỉ nên có thể hạn chế việc hệ thống bị OXI hóa – gây rỉ sét – làm giảm tuổi thọ của máy đá viên tinh khiết.

Hơn thế nữa nếu khách hàng muốn giảm giá thành sản phẩm máy đá viên tinh khiết hãy đến Công ty cổ phần TMTH Việt An của cty Việt An vì hiện tại, công ty đang có gói dịch vụ “giảm giá đầu xuân” cho 50 quý khách hàng đầu tiên mua sản phẩm. Công ty cổ phần TMTH Việt An được nhiều quý khách biết đến như 1 công xưởng bán máy đá viên tinh khiết giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất. Gần 100% bạn từng sử dụng sản phẩm công ty đều hài lòng với chất lượng sản phẩm máy đá viên tinh khiết Việt An.

Các ưu điểm chỉ có riêng tại máy làm đá Việt An:

máy làm đá có tuổi đời tối thiểu mười năm. "price" máy đá viên cạnh tranh với các địa chỉ sản xuất trong khu vực. Thời gian vệ sinh máy nhanh chóng – dễ làm sạch (vì máy được cấu thành từ những bộ phận đơn giản không phức tạp).

Do máy đá viên được khuôn đúc hoàn hảo, nên khách hàng chỉ cần rất ít người vận hành máy cũng như đóng gói sản phẩm. công ty đặc biệt chú ý đến tiêu chuẩn sản phẩm đá đầu ra bởi vì Công ty cổ phần TMTH Việt An đã rất chú tâm thiết kế hệ thông dây chuyền lọc nước đầu vào bằng công nghệ NaNo.

máy đá viên có tốc độ làm đá viên cực kỳ nhanh chóng, an toàn, hợp vệ sinh. Hãy an tâm nếu bạn là 1 người dị ứng tiếng ồn, vì sản phẩm máy đá viên khi hoạt động rất ít tạo ra tiếng ồn hoặc tiếng ồn nhỏ không đáng có.

Kết cấu nổi trội của máy làm đá viên USApec

Bộ chia nước của line-up sản xuất ra đá viên làm bằng elastic, thường dẫn đến một miếng đệm bên ngoài bền bỉ cho kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước. Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ điều khiển bở motor hộp các được cấu tạo đặc biệt cho việc máy sản xuất các viên đá hình trụ hay xay vụn đá bằng cách đổi chiều motor cắt và sử dụng bộ chuyển mạch để điều khiển cho chức năng này.

Motor cắt đá của máy: Được thiết kế để đảm nhận chức năng là cắt rời các viên đá theo kích thước chuẩn.

dây chuyền bơm nước trong máy làm đá viên: Dạng bơm ly tâm được đúc bằng gang, đủ lớn để lưu thông lượng nước sẽ được đông lạnh nhiều lần và tạo ra màng nước đá tinh thể trong suốt.

Gàu tải đá của hệ thống làm đá viên sạch được làm bằng thép không gỉ (Inox 304) đảm bảo sạch sẽ.

Van cấp ga và van xả đá nhập khẩu từ đan mạch hoặc nhật bản hoặt động ổn định, tuổi thọ cao.

Các loại đá mà máy làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có thể gây ra được:

Đá viên tinh khiết lớn

Đá viên sạch trung bình

Đá viên dạng nhỏ

>>> từng loại đá viên này đều có những ưu nhược điểm riêng – tùy vào yêu cầu mà có thực tế khác nhau.

Tại Công ty cổ phần TMTH Việt An chúng tôi phục vụ rất nhiều loại máy làm đá uy tín như:

1, máy làm đá 1 tấn – "price" 170 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

2, dây chuyền làm đá 2 tấn – mức giá 200 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

3, dây chuyền làm đá 3 tấn – mức giá 250 triệ đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

4, hệ thống làm đá 4 tấn – "price" 270 triệu đồng – thời gian bảo hành 2 năm.

Và 1 số hệ thống http://maydavien.info khác – tất cả sản phẩm đều được công ty miễn phí dịch vụ vận chuyển và lắp đặt. Nếu quý khách muốn biết thêm thông tin thông tin xin liên hệ tới số lượng điện thoại 0949 41 41 41 hoặc ghé thăm cơ sở tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn. công ty xin sẵn lòng phục vụ bạn.

Thông thường cấu hình chung của 1 bộ máy làm đá VietAn Company như sau: máy lọc nước (giúp làm sạch nguồn nước đầu vào – tùy vào công suất làm đá khác nhau sẽ có Hệ thống lọc nước tương ứng), Kho lạnh (là 1 thiết bị không thể không có trong sản phẩm máy sản xuất đá – là nơi lưu trữ đá thành phẩm nếu chưa tiêu thụ dến – "price" cho kho lạnh là gần 70 triệu đồng), dây chuyền đóng gói (quý vị có thể căn chỉnh từng từ túi đá một nặng khoảng bao nhiêu cân – dễ dàng cho việc bán buôn cũng như bán lẻ), và 1 số lượng thiết bị phụ trợ khác (tháp giải nhiệt, máy nén lạnh,…)

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved