Công ty Việt An là nơi đi tiên phong về bán máy sản xuất nước đá

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là một trong số VietAn Company đi tiên phong về xuất và nhập cảng , bổ sung và chế biến, chế tạo các loại máy tạo đá vô trùng , máy làm sạch nước sinh hoạt và công nghiệp. Các "product" máy làm nước đá tinh khiết,  máy lọc nước của VietAn Company luôn được sự tin dùng của người sử dụng .

bên cạnh đó đó là các gói dịch vụ bảo trì , bảo trì , khả năng quan tâm quý vị tận tình – đã đưa VietAn Company trở thành sự lựa chọn tuyệt vời trong vấn đề bổ sung các "product" máy làm đá công nghiệp, "line-up" "water filer" , và nhiều loại "line-up" khác như dây chuyền chiết rót, "line-up" đóng chai, máy đóng bình, "line-up" in “date automatic”, hệ thống dán tem, "line-up" co màng. mặt hàng của Việt An chúng tôi "outstanding" bởi thiết kế tinh tế, nhỏ, thuận lợi tháo lắp, hoạt động trơn chu trong mọi điều kiện tiết trời …

mặt hàng ĐÁNG GIÁ ĐỒNG TIỀN, BÁT GẠO

bây giờ trên thị trường 1 số lượng không ít loại hệ thống làm sạch nước – máy sản xuất đá và nhiều nhà sắp xếp bán lẻ với chất liệu khác nhau. Trên mạng cũng có nhiều gói dịch vụ rao bán máy làm sạch nước , hệ thống làm đá của USA , Nhật, Malaysia, Đài Loan, Singapore, Israel, Trung Quốc…  với giá dao động từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

biến thể

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Để giúp quý khách hàng có thể phân biệt "line-up" thật, dây chuyền rởm, thì theo các chuyên gia làm việc tại VietAn Company , thì ngoài việc tìm mua hàng chính hãng, người sử dụng có thể dựa vào vài điều detail trên hệ thống . máy đá , dây chuyền "water filer" chính hãng thì khi nhìn vào thân máy bao giờ cũng thấy độ sắc nét và tinh xảo. Hàng rởm hoặc hàng Trung Quốc khi nhìn vào chất liệu sẽ thấy chất liệu nguyên thô, vết cắt không mịn. duy nhất người dùng cần tránh mua những loại máy làm đá không xuất xứ , tránh việc “tiền mất – tật mang”. Nên chọn những tên tuổi chuyên nghiệp .

comment của công ty về 2 kĩ thuật lọc nước bình thường .

  • đi đầu : kĩ thuật lọc nước phổ cập : diệt khuẩn nước bằng vật liệu lọc là cát ("size" 10 micron), vật liệu tổng hợp (1,5 micron) hoặc lọc bằng sợi bông ép (1,0 micron) để tiêu diệt cặn bẩn, và các chất ô nhiễm hữu cơ khác trong công nghệ cấp nước . Tuy nhiên, nhược điểm của máy diệt khuẩn nước này ngoài việc chiếm diện tích to , thiếu thẩm mỹ , cần phải thay thế thiết bị chiết rót sau một thời hạn dùng à khá phức tạp và tốn kém.
  • Số 2: kĩ thuật siêu lọc (UltraFiltration) sử dụng màng “Poly – acrylonitrile” cao cấp không thấm nước – "size" màng 0,01 micron (hai lớp) tuyệt đối khác biệt. công nghệ máy làm sạch nước này được update cho các "target" sinh hoạt nhằm giữ gìn sức khoẻ con người, trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước có su thế gia tăng. Nhược điểm của công nghệ này chính là giá cả , với giá cả đắt hơn công nghệ lọc nước phổ biến nhiều lần.

Có thể quý khách hàng chưa biết! Bản chất của hệ thống làm sạch nước RO là "reverse osmosis" , nó có thể lọc các chất bẩn đến mức độ micromet. Cũng do lọc quá kỹ nên các nhà khoa học cảnh báo "water membrane" nước RO cũng lọc luôn các khoáng chất có trong nước . Chất khoáng bổ sung khoáng chất cho body . "water" cung ứng hơn 50% vi chất cho body , nên nếu sử dụng lâu dài nước lọc bởi công nghê RO, body có thể thiếu vi chất. bạn nên xem xét cẩn trọng việc thay bộ phận làm sạch định kỳ: Có nhiều nguồn nước ô nhiễm, RO không thể lọc hết được. ví dụ như amoni, công nghệ diệt khuẩn nước RO gần như không có công dụng gì. hơn nữa người dùng cũng nên lưu ý đến lõi "water filer" . Đó là nguyên nhân bạn nên thay "filer core" thường xuyên.

một vài những tiện ích nếu bạn mua sắm "ice machine" , dây chuyền làm sạch nước Cty CP VietAn

  • giá thành dao động hợp lý , tùy vào khả năng sản xuất (sản phẩm có khả năng sản xuất nhỏ nhất, thời gian gần đây có giá 155.000.000 VND).
  • Tặng không phí vận chuyển nếu quý vị đặt hàng ngay trong tháng 4/2016.
  • công ty sẽ cử chuyên gia đến tận nơi, giúp quý kách hàng setup máy , ngay sau nhận được đơn đặt hàng.
  • "advantages" duy nhất mà máy sản xuất nước đá, "line-up" làm sạch nước Việt An so với các SP khác đó chính là khả năng tiết kiệm điện (tiết kiệm từ 15% đến 20% lượng điện tiêu thụ hàng ngày). Qua đó, 1 năm quý khách có thể tránh lãng phí được tương đối lượng tiền vận hành .
  • hệ thống được Cty CP VietAn cung ứng thêm dịch vụ bảo trì , bảo hành lên đến 30 tháng (tương đương 2,5 năm). 1 con số quá chi là đáng nể!
  • Phí vận tải “không đồng” trong vùng nội thành hà nội và Hồ Chí Minh.
  • cam đoan không nhận tiền khi SP máy làm đá , lọc nước vận hành chưa được tốt.
  • Tặng thẻ khuyến mãi 5 à 10 phần trăm 1 khi "buy" thêm bất kể linh phụ kiện nào tại công ty như mặt hàng : Bút đo lượng “TDS” có trong "water" , hệ thống bơm trung gian, máy bơm nước cho tháp đá, ống giảm thanh, cột "water filer" .

Mọi khó khăn về "price" chi tiết từng loại máy làm đá , máy lọc nước có công năng là bao nhiêu, quý khách có thể liên hệ theo số 0943 41 41 41 để được giải đáp những phân vân mà khách hàng đang gặp phải.

 

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved