Đánh giá máy làm đá tinh khiết

Iện nay đá viên và đá công nghiệp toàn bộ rất cần thiết cho nhà hàng, siêu thị, quán ăn, quán  giải khát, tạp hóa dùng để pha chế nước uống, sinh tố, nước ép, trà đá, hay dùng để ướp cá thịt, hải sản…nó gần như hai phần không thể thiếu trong nhà hàng quán ăn, quán nước…

Với nhu cầu cầm cao như vậy công ty Hồng Hưng là công ty Việt Nam tuy nhiên chuyên nhập khẩu các loại máy đá tinh khiết theo công nghệ Châu Âu, mang tên nhà sản xuất Zukun của Đức.

THỘNG TIN VỀ sản phẩm điện thoại thiết kế ĐÁ

Với nhiều hai kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, điện thoại móc công nghiệp, ngày nay Hồng Hưng là công ty Độc quyền ở Hàn Quốc cung ứng các loại điện thoại sản xuất đá thương hiệu ZuKun, công ty nằm trên đường Trần Hưng Đạo, Q.1, Tp.HCM. Là địa chỉ giao thông thuận tiện, tiện lợi tạo khách hàng tới xem và mua siêu phẩm, Hồng Hưng điểm mua hàng uy tín, chất lượng, mức giá cạnh tranh, luôn thiết kế vừa lòng khách đến.

Hiện tại công ty Hồng Hưng đang có các loại chiếc điện thoại thiết kế đá ống, máy thiết kế đá cây, điện thoại thiết kế đá mảnh loại AM-430, AM-330,… điện thoại làm đá hình phân phối nguyệt JM-120 và JM-400, JM-250, chiếc điện thoại sản xuất đá tròn, chiếc điện thoại làm nước đá viên vuông, chiếc điện thoại thiết kế đá công nghiệp …tương đối nhiều loại máy làm nước đá khác nhau, kích thước, quy khác khác nhau. Đến cùng công ty chúng tôi chắc chắn bạn sẻ có được loại điện thoại như mong muốn, ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng cùng các loại điện thoại kích cỡ, sản lượng theo nhu cầu của quý khách.
Điện thoại thiết kế nước đá ETA được làm gọc, chất lượng, sử dụng không thay đổi, bền bỉ mang lại hiệu năng cao, tiết kiệm năng lượng, dễ vận hành, đặt biệt mức giá thành chỉ bằng 1/3 chiếc điện thoại sản xuất tại Mỹ, và chỉ bằng tuyệt đối/2 điện thoại làm tại Thái Lan

Bây giờ Công ty Minh Tân đã chế tạo trên 20 mẫu mã điện thoại sản xuất may da ETA với công suất từ 1 tấn/24h đến 30 tấn/24h.

Kiểu điện thoại TIM EXPORT

Kiểu chiếc điện thoại TIM STANDARD

– Tháp đá bằng INOX 304.
– Khuôn đá bằng ống đúc.
– Máy nén Châu Âu / Mỹ.
– Valve danfoss.
–  Bơm nước,motor giảm tốc Đài Loan.
– Tất cả phụ tùng linh kiện đều mới 100%.
– Bảo hàng cối đá: 5 ba
– Bảo hành chiếc điện thoại 18 tháng

may-lam-da-vien-5-20-tan

– Tháp đá bằng INOX.
– Khuôn đá bằng ống INOX.
– Valve danfoss, van chặn Lâm Sơn
– Bơm nước,motor giảm tốc Đài Loan.
– Điện thoại nén, bình ngưng secondhand.
– Bảo hàng cối đá: tuyệt đối ba
– Bảo hành máy 12 tháng

Đặc tính CỦA máy làm ĐÁ
máy sản xuất đá viên siêu tốc, công suất thiết kế lạnh cực nhanh, thích hợp tạo các nhà hàng, quán cà phê, giải khát…Vừa có thể tiết kiệm chi phí cho việc mua đá và quan trọng hơn nữa là chúng ta có thể chủ động được nguồn nước sạch để tạo ra những viên đá tinh khiết nhất, an toàn cho người cầm nắm. Một thuận tiện khi cầm nắm điện thoại làm đá viên tinh khiết là chiếc điện thoại có thùng trữ đá, các viên đá ngay sau khi được cho thành sẽ được trữ trong thùng đá cách nhiệt, viên đá tách rời nhau hoặc khi muốn dùng đá chỉ cần thao tác đơn giản là múc đá bỏ vào ly.Máy thiết kế nước đá có chế độ báo đá đầy hoặc hết nước tự động, thân chiếc điện thoại nhỏ nhắn, di chuyển dễ dàng.

Ưu đãi hay bảo trì, bảo hành ở Điện chiếc điện thoại Hồng Hưng
chiếc điện thoại sản xuất đá được Hồng Hưng nhập trực tiếp hay không qua khâu trung gian nào, phiên bản hàng chuẩn, giá cả cạnh tranh ở mức tuyệt vời nhất cho quý khách.

Luôn chú trọng các dịch vụ sau khi bán hàng, đáp ứng tận tình, linh kiện đầy đủ, giao hàng miễn phí ở thành phố Hồ Chí Minh.

Các phiên bản được bảo hành máy đá 12 tháng, báo trì mãi mãi tại các chi nhánh của Điện chiếc điện thoại Hồng Hưng trên toàn quốc.

Ngoài ra khi mua máy làm nước đá tại Hồng Hưng quý khách hàng còn được đổi trả hàng hay được hoàn tiền lại nếu có lỗi từ nhà làm và phiên bản chưa sản xuất quý vị hài lòng.

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved