Giá bán máy đá viên tinh khiết hữu nghị trong khu vực HCM

chúng tôi là công ty bán máy đá viên tinh khiết tốt nhất trên thị trường lúc này, tất cả chất lượng đá sản phẩm của máy đá viên tinh khiết Việt An đều đạt những tiêu chí cao – dám chắc không bẩn thỉu an toàn thực phẩm do cục an toàn thực phẩm cấp.

thời điểm này trên thị trường có rất nhiều sản phẩm máy đá viên tinh khiết – cung cấp chất lượng đá không đảm bảo vì máy không có máy lọc nước đầu vào, giúp tinh lọc nước – trước khi đưa nước đi làm mát. Hầu hết những sản phẩm này đều xuất xứ không rõ ràng, hoặc đã quá hạn sử dụng nhiều năm (được thay vỏ, làm mới). Hãy tới ngay công ty Việt An chúng tôi, chúng tôi là Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến line-up làm đá công nghiệp hiệu quả số 1 hiện tại.

Viêt An đáp ứng rất nhiều mẫu mã khác nhau giúp quý vị thỏa sức lựa chọn 1 chiếc máy, sao cho phù hợp với túi tiền cũng như yêu cầu sử dụng. line-up làm đá Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sử dụng phương pháp làm đông kết hợp cả tuần hoàn nước và không khí, nhằm mục đích tăng năng suất sản xuất và hạn chế các nhược điểm. Sử dụng không khí làm mát sẽ loại bỏ nhiệt năng ra khỏi máy, giúp máy đá viên tinh khiết hoạt động trơn tru hiệu quả. Còn sử dụng nước làm mát thì máy sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi bởi nhiệt độ môi trường. Sản phẩm rất lý tưởng cho khí hậu nhiệt đới nóng ẩm như nước ta. xem thêm máy làm đá 4 tấn

Đá sạch đang là 1 nhu cầu không thể thiếu cho những ngày hè nóng bức. Đá sạch giúp chúng ta giải khát cùng những sản phẩm nước có gas, nước tăng lực. người dân luôn quan niệm rằng, chỉ có đá ở tủ lạnh gia đình là nguyên nhân của, mới có chất lượng tốt, nhưng tất cả đã sai – vì sản phẩm đá viên công nghiệp VA được làm bằng nước lọc tinh khiết, qua đó đáp ứng lượng nước an toàn cho mỗi người – hàng ngày.

Tất cả những ưu điểm của hệ thống đá viên Công ty Việt An:

Khối lượng nhẹ, chỉ tầm gần 1 tạ cho 1 sản phẩm hệ thống làm đá.

Kích thước nhỏ gọn.

Công suất làm đá có thể lên tới hàng tấn trên một giờ.

Link kiện cấu thành sản phẩm dây chuyền làm đá http://davien.vn đều có kết cấu bằng thép không gỉ, giúp gia tăng độ bền của sản phẩm. quý vị có thể dùng khăn ướt để sạch sẽ máy đá viên tinh khiết mà không lo thiết bị bị gỉ sét.

máy có khả năng tránh lãng phí điện từ 10 đến 20% so với các máy đá viên tinh khiết khác trên thị trường. Qua đó, giúp quý khách hàng tránh lãng phí kha khá chi phí cho việc vận hành, vì tất cả các sản phẩm máy làm đá công nghiệp đều có công suất vận hành tương đối lớn.

Sản phẩm máy đá viên tinh khiết có tuổi thọ lên đến 10 năm.

So với các sản phẩm line-up làm đá khác, thì máy làm đá Công ty Việt An có tốc độ làm đá tương đối nhanh. bạn chỉ cần đời tầm 90 phút là có một mẻ đá mới.

line-up khay đá đủ rộng, giúp chứa đá thành phẩm.

Nhờ những cải tiến từ và học hỏi cách làm máy đá từ những nước phát triển như Mỹ, England,… máy đá viên Công ty Việt An không có tiếng ồn quá quy mô rộng.

Các loại đá mà máy làm nước đá VA có thể sản xuất:

Đá viên sạch kích thước lớn (47*80 mm)

Đá viên sạch kích thước trung bình (38*40 mm)

Đá viên sạch kích thước nhỏ (19*20 mm)

Hơn thế nữa, nếu bạn có nhu cầu làm đá với kích thước khác, thì công ty Việt An có thể làm được, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn 1 chút. Cùng với đó, sản phẩm line-up đá theo yêu cầu sẽ phải đặt trước tối thiểu 2,5 tháng. Để công ty còn chuẩn bị sản xuất.

Tất cả các sản phẩm của VA đều được bảo hành 24 tháng. Sản phẩm đá sau khi làm ra sẽ được đóng gói cẩn thận, trông rất đẹp mắt. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chính là sự lựa chọn hàng đầu trong việc cung ứng các sản phẩm máy làm đá viên tinh khiết.

công ty có địa chỉ tại cơ sở Cơ Điện Lạnh Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An (KCN Quang Minh – Mê Linh – Hà Nội)

 

 

 

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved