Kinh doanh đá viên tinh khiết

Bạn có biết thiết bị máy làm đá hoạt động vô cùng hiệu quả và giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đá viên tinh khiết. Vậy máy làm đá viên tinh khiết hoạt động ra sao, quá trình vận hành và bảo dưỡng có phức tạp? Hãy theo dõi bài viết để có được câu trả lời.

Với những công ty – doanh nghiệp kinh doanh đá viên tinh khiết, kinh doanh thực phẩm, đồ uống và sản xuất đồ hải sản tươi sống, máy sản xuất đá viên thực sự là thiết bị vô cùng hữu ích.

Việt An là nơi kinh doanh đá viên tinh khiết số 1 Việt Nam

Hiện tại, máy sản xuất đá viên USApec VA6T là “model” được buôn bán nhiều trên thị trường, bởi cấu tạo nhỏ gọn và giá cả phải chăng . Máy được lắp ráp tại Việt An bởi công nghệ cũng như linh kiện đến từ nước ngoài. Bảo đảm về chất lượng thiết bị.

Với mục đích chính là cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn cho người sử dụng và nâng cao uy tín của chính doanh nghiệp thì máy đá viên tinh khiết là một sự lựa chọn tốt nhất dành cho đơn vị muốn kinh doanh đá viên tinh khiết. Chúng tôi bảo đảm thiết bị sẽ làm hài lòng quý khách

Trên thị trường Việt Nam hiện đã có rất nhiều nơi nhận cung cấp sản phẩm máy sản xuất đá viên chất lượng cao, nhưng tất cả line-up được nhập về từ Trung Quốc, chất lượng không được bảo đảm. Công ty Việt An là địa chỉ lâu năm cung cấp dịch vụ này, chúng tôi cung cấp máy sản xuất đá viên tinh khiết với nhiều lựa chọn từ 1 cho đến 100 tấn.

Kinh doanh đá viên tinh khiết với máy làm đá Việt An

Với nhu cầu kinh doanh đá viên tinh khiết quá lớn, chúng ta khó có thể xác định được chất lượng đá viên trên thị trường hiện nay. Đá viên được sử dụng rộng rãi, nhất là vào mùa hè khi tiết trời bắt đầu oi bức. Mọi người sẽ sử dụng những món đồ mát lạnh. Đó chính là lúc nhu cầu tăng cao, bạn có thể kiếm lợi rất nhiều từ việc kinh doanh đá viên tinh khiết.

Với thiết bị đến từ Việt An – bạn chỉ cần cung cấp nguồn nước sạch. Bảo đảm đá viên sản xuất ra sẽ có độ tinh khiết rất cao. Trung tâm chúng tôi xin cam đoan điều đó với mọi khách hàng.

Đối với máy sản xuất đá viên (http://davien.vn) tốc độ và khả năng hoạt động ổn định đóng vai trò vô cùng quan trọng. Thiết bị sử dụng công nghệ ngưng tụ nước tuần hoàn bằng không khí, tăng khả năng làm lạnh trên diện rộng và đồng đều.

Điều đó giúp cho những mẻ đá viên tinh khiết có chất lượng đồng bộ, độ cứng và độ trong suốt ổn định. Ngoài ra, máy đá viên tinh khiết có khả năng làm việc ổn định sản xuất 6 tấn trong ngày, cùng chất lượng đá tốt.

Máy đá viên của Việt An được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu, được sản xuất từ những khu vực có công nghệ tốt nhất như Mỹ, Nhật, Nga… Với những linh kiện hàng đầu, chúng tôi bảo đảm về sản phẩm kinh doanh đá viên tinh khiết Việt An

Cách thức hoạt động máy đá viên tinh khiết USApec VA6T

Về việc lắp đặt và vận chuyển , các đơn vị khi sử dụng thiết bị của công ty Việt An để kinh doanh đá viên tinh khiết có thể an tâm. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và bảo đảm rằng sản phẩm sẽ được vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Máy được thiết kế gọn gàng – dễ dàng cho việc di chuyển. Khi mua thiết bị, công ty chúng tôi sẽ trực tiếp hướng dẫn lắp đặt và chuyển giao công nghệ vận hành máy theo đúng quy chuẩn.

Máy sản xuất đá viên được sản xuất và lắp đặt bằng công nghệ hiện đại, thiết bị có thể vận hành vô cùng dễ dàng với bảng điều khiển tự động. Các bạn chỉ cần lập lệnh và cho máy hoạt động, công việc còn lại máy có thể hoàn tất.

Bảng điều khiển có nhiều chức năng như nút khởi động, nút điều chỉnh độ dày mỏng của đá viên tinh khiết. Ngoài ra còn có đèn thông báo trạng thái với đầy đủ chắc năng: báo lỗi, báo hoạt động bình thường, báo làm đông và báo lấy sản phẩm.

Với một thiết bị sản xuất với công suất 6 tấn/ngày với chất lượng thành phẩm tinh khiết, đạt đủ mọi tiêu chuẩn về độ an toàn. Có thể nói máy sản xuất đá viên là thiết bị vô cùng cần thiết cho các doanh nghiệp kinh doanh đá viên tinh khiết hiện nay.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved