Lớn mạnh với công nghệ máy đá viên tinh khiết cty VietAn

quý khách hàng có biết? máy đá viên tinh khiết USApec VA4T có cấu tạo đẹp, được lắp ráp theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Đây là một trong nhiều sản phẩm máy sản xuất đá sạch do công ty cổ phần TMTH Việt An cung cấp đến cho khách hàng

Sản phẩm máy đá viên tinh khiết của công ty đáp ứng đòi hỏi của bất cứ mô hình sản xuất nào. thiết bị máy đá viên tinh khiết phù hợp với các doanh nghiệp sản xuất đá sạch hay những đơn vị nhỏ lẻ… Với khả năng vận hành, khả năng sản xuất đạt chuẩn cũng như chất lượng, máy làm đá sạch của công ty bảo đảm phù hợp đối với công xưởng của quý khách.

Cho đến thời điểm thời gian gần đây, ngành sản xuất đá viên là một mảnh đất màu mỡ, không thể bỏ qua đối với các nhà đầu tư thông minh. Chỉ cần bỏ ra một khoản vốn ban đầu chưa tới 270 triệu đồng, các quý khách có thu về lợi nhuận gấp bội.

Đặc điểm máy làm đá sạch USApec VA4T tại công ty:

Điều được nói đến đầu tiên chính là hiệu suất của thiết bị, máy hoạt động ổn định, cho ra khả năng sản xuất đúng như khuôn đúc 4 tấn/ ngày. Đây là công suất đáng mơ ước bởi những máy làm đá viên sạch thời gian gần đây chỉ có thể làm đá từ 1-2 tấn/ ngày.

So với những sản phẩm máy đá viên tinh khiết cũ, để đạt được sản lượng đá viên lớn thế này, các doanh nghiệp phải đầu tư thêm máy, như thế sẽ kéo theo chi phí tăng lên chiều hướng không tốt. Đối với máy đá viên của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An, công năng cho ra đều, khả năng vận hành êm ái. Đây là tiêu chí đáng lưu tâm khi chọn lựa 1 sản phẩm làm đá công nghiệp.

 

hệ thống làm đá sạch USApec của công ty Việt An cho khả năng sản xuất đá nhanh, chỉ sau 60 phút là có 1 mẻ đá mới, đây cũng là tốc độ ấn tượng với những thiết bị khác. Hơn nữa, chất lượng đá làm ra vô cùng tốt, bời vì máy có hệ thống lọc nước đầu vào.

Đá được sản xuất ra bảo đảm về mức độ an toàn thực phẩm. Với thiếc kế từ thép không rỉ, cùng với bộ lọc không khí giúp ngăn cảm côn trùng nhỏ bay vào.

line-up làm đá sạch cũng được vận hành khá dễ dàng với bộ điều khiển thông minh. Mọi quá trình vận hành đều hoàn toàn tự động. Thiết nghĩ, các quý khách hàng chỉ cần khởi động và lập lệnh cho hệ thống là dây chuyền sẽ nổ. Điều này cũng phần nào hạn chế được những sai sót trong từng giai đoạn công việc, dẫn đến lỗi ảnh hưởng toàn bộ quá trình. máy sẽ tiết kiệm thời gian và nhân lực so với những thiết bị khác – đòi hỏi thao tác trực tiếp.

Với việc hệ thống làm đá sạch USApec VA4T hoạt động công suất 4 tấn/ ngày liên tục, liệu thiết bị có thực sự bền bỉ? công ty Việt An bảo đảm về tuổi thọ dây chuyền cùng với chính sách bảo hành, bảo trì lên tới 24 tháng.

Nguồn gốc và cam kết về dây chuyền làm đá sạch USApec:

thiết bị được cài đặt hoàn toàn bởi nguồn bộ phận tiêu chuẩn cao, được sản xuất từ những đất nước có nền công nghệ vô cùng phát triển như: England, Bắc Mỹ, German… Việt An chúng tôi bảo đảm về chất lượng và khả năng sử dụng.

máy làm đá sạch được thiết kế gọn gàng cùng với chiều cao vừa phải, dễ dàng cho việc di chuyển và cài đặt tại các doanh nghiệp. Việc lắp đặt cũng khá đơn giản, vì có các đường ống dẫn nước được thiết kế riêng biệt.

Khi mua mát sản xuất đá sạch của công ty Việt An, các quý khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt cũng như chuyển giao công nghệ sử dụng. Hơn nữa, thiết bị vận hành kiệm ước được tới 30% điện năng cho các doanh nghiệp sử dụng

Một số lượng gợi ý về lắp đặt "machine" sản xuất đá sạch USApec VA4T

Các doanh nghiệp có thể tăng chất lượng đá làm ra bằng việc sử dụng nguồn nước đạt chuẩn iso, được chiết rót nhiều lần trước khi được lọc bởi máy làm đá sạch của chúng tôi. Đá sẽ có độ tinh khiết và lâu tan hơn.

Nên đặt http://maydavien.info tại những nơi gần nguồn nước để hạn chế áp lực lên những máy bơm. Ngoài ra, cần tạo khoảng cách nhất định giữa các máy đá viên tinh khiết để hoạt động ổn định, không có tiếng ồn.

Trong thời gian hoạt động và sử dụng hệ thống đá sạch của công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An, các doanh nghiệp cũng nên "notes" về khoảng thời gian bảo hành trong hợp đồng cũng như lịch bảo dưỡng định kỳ.

Chỉ có những thiết bị tốt khi nó được bảo dưỡng và vận hành đúng cách.

Với mức giá chưa đến 270 triệu đồng, bạn sẽ nhận được hiệu suất lớn hơn, tiết kiệm điện năng mà lại có công suất cao hơn. Hãy liên hệ và đặt mua máy làm đá sạch USApec VA4T ngay hôm nay theo Hotline 09 49 41 41 4

 

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved