Lớn mạnh với công nghệ máy làm nước đá mini Việt An

bạn có biết? hệ thống làm đá viên USApec VA5T là một trong những hệ thống máy làm nước đá được cài đặt và cung cấp bởi công ty cổ phần TMTH Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An. chúng tôi là một trong số công xưởng được nhận “chứng chỉ thương hiệu uy tín”, cũng như “chứng nhận sản phẩm được tin dùng” năm 2009 do bộ công thương cấp.

Chính vì điều đó, chúng tôi tự hào đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy làm nước đá đáng tin cậy với nhiều chủng loại – có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo yêu cầu, các bạn có thể lựa chọn 1 chiếc phù hợp. Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cam kết bảo hành máy móc trong quá trình dài.

Hơn thế nữa, Việt An còn có lời hứa về công năng làm đá và độ chuẩn xác của "machine", các bạn hy vọng tìm hiểu và đặt mua "machine" vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  09 49 41 41 41. Hiện máy móc máy làm nước đá USApec VA5T inox đang có giá là 349.000.000 đồng.

Ưu điểm của máy làm nước đá viên tai công ty

Đầu tiên sẽ là về độ bền và khả năng hoạt động của hệ thống. máy làm nước đá viên USApec được sản xuất và cài đặt trên dây chuyền công nghệ cao. mỗi một hệ thống đều được làm bằng thép không gỉ, chống bám bụi và khả năng giữ nhiệt tốt.

Sử dụng chất liệu thép giúp cho việc gói bảo trì, bảo dưỡng nhanh chóng. máy làm nước đá viên dễ dàng làm sạch bằng khăn, việc tháo lắp các bộ phận máy làm nước đá viên, để sạch sẽ và kiểm tra khá nhẹ nhàng, không tốn công, tốn sức.

 

Các phụ tùng cấu thành nên line-up sản xuất nước đá viên, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng của Nhật, Mỹ, Đức… và được ráp lại – bằng chu trình nghiệm ngặt, bảo đảm chính xác tuyệt đối.

Là một thiết bị đáng tin cậy cao, máy làm nước đá mini USApec của VietAn Company có khả năng làm đá ấn tượng. Tùy theo dung tích được thiết kế, mà dây chuyền có thể đạt công suất tới 5 tấn đá viên/ 1 ngày. Đây là con số khá “hoành tráng” với một thiết bị sản xuất nước đá viên.

Về chuẩn iso sản phẩm, máy làm nước đá mini đạt chuẩn về độ sạch và an toàn. Đá đạt độ đồng đều – có độ trong cao. máy được trang bị một bộ lọc bên ngoài. Lớp lọc này được cài đặt ngay trước đường ống nước, trực tiếp lọc các vi khuẩn trước khi nước được chuyển vào khoang làm đông.

>>> “Đây là lớp lọc tinh khiết nên sẽ loại bỏ được các tạp chất, bụi cặn còn sót lại, trước khi dẫn tới khay đá. Chính vì thế mà đá có được chất lượng – bảo đảm an toàn sạch sẽ sản phẩm”

máy làm nước đá mini vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

line-up làm đá viên USApec của công ty Việt An đạt chuẩn về chất lượng sản phẩm. Không những vậy, trong suốt thời gian vận hành, máy làm nước đá mini không gây ra tiếng ồn quá lớn. Điều này giảm thiểu tối đa về độ ô nhiễm tiếng ồn tại các cơ sở sản xuất làm đá.

Thêm vào đó, điện năng cũng là một phần đáng quan tâm. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sản xuất đá viên của chúng tôi, các quý khách hàng sẽ vơi đi nỗi lo này. máy được lắp ráp từ những bộ phận nhập khẩu nước ngoài. Tại đó, họ có những quy chuẩn tiết giảm nghiệm ngặt về điện năng cho những sản phẩm của mình. Đó chính là lời cam kết về mức độ tiêu hao điện cực thấp, khi máy làm đá viên USApec hoạt động. Trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ có thể kiệm ước tới 20% hóa đơn điện mỗi một tháng, khi sử dụng sản phẩm máy làm đá Việt An.

Khả năng vận hành, gói bảo hàng máy làm đá viên USApec:

thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn tự động, mọi việc đơn giản chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho hệ thống hoàn thành những công việc còn lại. Chỉ cần người điều hành làm việc với bảng điều khiển mà thôi.

Hơn nữa, máy sản xuất đá viên còn có khả năng điều chỉnh về “độ già” của đá. Các bạn có thể sản xuất ra số lượng lượng đá với độ già ít hoặc nhiều, phù hợp cho từng yêu cầu sử dụng.

Sản phẩm máy đá đến từ Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cổ phần TMTH Việt An có thời hạn bảo hành lên tới 2 năm, chúng tôi hỗ trợ chuyển giao công nghệ và cài đặt hệ thống với giá thành vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, hệ thống làm đá viên đạt chuẩn về tiêu chuẩn và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều. dây chuyền có thể vận hành liên tục lâu ngày, để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

“Công ty Việt An rất hân hạnh được phục vụ quý vị”

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved