Lượng tiền bán máy làm đá viên không còn gì để chê trong vùng Hồ chí minh

quý khách hàng đang ngóng đợi 1 SP quy trình sản xuất nước tinh khiết, máy làm đá viên công nghiệp tiêu chuẩn tốt – sản lượng vận hành yên ổn , xin hãy ghé thăm Công ty cổ phần TMTH Việt An – trung tâm chế tạo máy diệt khuẩn nước , "ice machine" hàng đầu thời gian gần đây tại Việt Nam , công ty luôn tiếp nhận những nhu cầu của quý khách hàng , từ đó đưa ra những phân tích cụ thể – giúp là nguyên nhân của "line-up" lọc nước , quy trình sản xuất nước tinh khiếtcó khả năng sản xuất phù hợp . Hơn thế nữa, sản phẩm được thử nghiệm qua những tiêu chuẩn khắt khe của Bộ y tế nên chuẩn "iso" "water" lọc – đá tiêu chuẩn ISO 9001 đầu ra chắc chắn tiêu chuẩn về không mất vệ sinh "safe for us" .

“Good product – Good health”

Công ty cổ phần TMTH Việt An TNHH Việt An công ty Việt An chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề bổ sung các thiết bị quy trình sản xuất nước tinh khiết, hệ thống diệt khuẩn nước , vì thế bạn sẽ được tương trợ linh phụ kiện về giá bán, công xuất máy sao cho hợp lý với điều kiện kinh doanh của từng đơn vị. bên cạnh đó , Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An còn hỗ trợ "design" nhà xưởng chế tạo đá thành phẩm – nước lọc, giấy tờ thủ tục hành chính liên quan đến việc sản xuất đá ăn , cũng như cách tạo dựng "brandname" doanh nghiệp quy trình sản xuất nước tinh khiết.

VietAn Company là Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chế biến máy lọc nước , dây chuyền làm đá hàng đầu bây giờ bởi vì:

 • cung cấp túi phục vụ cho việc sản xuất đá ăn .
 • gần như tất cả các các sản phẩm máy làm đá viên đều được gói bảo trì từ 24 đến 36 tháng.
 • hệ thống đảm bảo được làm từ thép xịn , qua đó ngăn chặn phần ngoài máy bị oxi hóa, nâng cao vòng đời của "line-up" .
 • cấu tạo dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá viên không phức tạp, dễ di chuyển, cài đặt .
 • Chỉ cần 1 số thao tác đơn sơ trên "system" "control" đèn “Led” thông minh là "line-up" có thể vận hành ổn định .
 • mức giá cho 1 SP máy làm đá viên dao động từ 150 triệu đồng đến 2 tỷ đồng, tùy thuộc vào công năng vận hành .
 • "free" "service" vận tải máy làm đá viên trong bán kính 40 Km.
 • Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ "support" , "support" bảo hành sản phẩm không màu thời gian sử dụng .

"profit" khi sử dụng máy làm đá , máy diệt khuẩn nước Việt An

 • Đá đầu ra có kích cỡ đồng đều – mịn màng, đúng kích cỡ quý khách mong muốn.
 • Giảm số tiền phải trả lên đến 25 phần trăm so với mua đá ăn , "water" đóng bình từ bên ngoài.
 • "quality" đá thành phẩm , nước lọc được một trăm phần trăm an toàn , hợp không mất vệ sinh theo chuẩn "iso" của Bộ Y Tế.
 • "line-up" Cty CP VietAn là loại máy làm đá viên công nghiệp, "product" có điểm nhấn vượt trội so với các mẫu hệ thống khác chính là khả năng tránh phung phí điện. từng sản phẩm có thể dành dụm điện từ 15 đến 20 phần trăm. Nếu tính ra, 1 năm quý vị có thể tiết kiệm khoảng vài chục triệu đồng tiền điện (với dây chuyền làm đá – hệ thống "water filer" có công xuất bình thường ).
 • máy VA vận hành ít biến động , âm thanh khó chịu thấp.
 • khách hàng không tốn thời gian , nỗ lực giải quyết đá, "size" đá đúng theo yêu cầu dùng .

Cùng với bước nhảy công nghệ , kiểu dáng nhỏ gọn sành điệu , hệ thống lọc nước chất lượng là sự lựa chọn tốt nhất của các gia đình, quán bar, cửa hàng ăn uống, khu vui chơi thư giãn ,… hệ thống máy lọc nước của Cty CP VietAn được thực hiện gồm nhiều bước trừ khử các hóa chất, các hạt có cấu trúc không tan, lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, trừ khử mùi hôi mang lại nguồn nước chất lượng , "safe" cho health .

dây chuyền được cấu tạo từ nhiều bộ phận làm sạch khác nhau bao gồm : "filer core" 1 và 2 là các lõi filter chưa qua khử trùng chuyên lọc các cặn bẩn – rỉ sét, …, "core" chắt lọc thứ 3 là lõi lọc đặc biệt – lọc sạch những chất khoáng có hại cho sức khỏe , "core" chắt lọc số 4 có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự mở rộng của các loại vy rút có hại cho health , lõi lọc số 5 bổ sung khoáng chất tối thiểu cho cơ thể .

qui trình chế biến đá của dây chuyền làm đá viên Công ty Việt An đạt "quality" ISO 9001

quá trình chế biến, chế tạo đá tiêu chuẩn ISO 9001 của máy làm đá viên công nghiệp chất lượng thì "water resource" phải được lấy từ độ sâu trên 100 mét, nước giếng, "water" ngầm, được giải quyết qua "line-up" làm sạch nước "reverse osmosis" , và diệt vi rút bằng tia cực tím . Các bộ phận  khuôn đá, dao cắt đá, của máy làm đá viên công nghiệp vô trùng đều bằng thép không gỉ , không bị rỉ sét theo khoảng thời gian . các bước tiến hành chế biến đá viên của "line-up" khép kín hoàn toàn "automatic" , không có sự tác động ở tại chỗ với bàn tay con người do đó "water" đá ăn tiệt trùng hoàn toàn một trăm phần trăm không nguy hiểm sạch sẽ .

quý vị có thể gọi trực tiếp tới số điện thoại 0943 41 41 41 để nhận được sự tương trợ sản phẩm máy diệt khuẩn nước , máy làm đá viên công nghiệp từ nhân viên Việt An .

Rất mong được phục vụ quý khách

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved