Máy làm đá sạch công nghiệp

So với các thiết bị làm đá hiện nay trên thị trường thì máy làm đá sạch công nghiệp Việt An đang nổi lên như 1 thiết bị tạo đá top Việt Nam nói riêng và top Đông Nam Á nói chung. Với công suất để sản xuất ra 1 mẻ đá trung bình là nửa tiếng đồng hồ sẽ giúp việc kinh doanh đá tinh khiết, đá viên sạch của bạn trở nên thuận lợi, nhanh chóng hơn.

Bên cạnh đó, sự ra đời ồ ạt của những cơ sở sản xuất nước đá khiến cho tình trạng mất vệ sinh an toàn thực phẩm trở lên ngày càng nghiêm trọng. Những loại máy làm, sản xuất nước đá không đảm bảo này sẽ ra cho đời những khối nước đá kém chất lượng, chứa nhiều vi khuẩn, vẩn đục. Tuy nhiên, bạn hãy hoàn toàn yên tâm, bởi công ty Việt An là một trong số ít những đơn vị được sở y tế kiểm định và cấp giấy phép đạt chuẩn chất lượng đá tinh khiết đầu ra. Máy làm đá viên với chu trình sản xuất hoàn toàn tự động được nhập khẩu từ Châu Âu, không có sự tiếp xúc trực tiếp từ bàn tay con người, đảm bảo độ sạch.

máy làm đá sạch công nghiệp

Máy làm đá sạch công nghiệp chất lượng cao tại công ty Việt An

Thiết bị máy đá VA có bảng điều khiển hiện thị TDS hay Total Dissolved Solids. Đây là 1 chỉ số hiển thị tổng các ion mang điện tích, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước định, với bảng hiển thị này sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi được chất lượng đá đầu ra.

Hiện máy làm đá Việt An đang sử dụng máy nén làm mát bằng gió để chế tạo đá. Máy nén làm mát bằng gió (air-cooled) hiện là loại thông dụng và hiệu quả hiện nay bởi vì nó không sử dụng nước ngoại trừ lượng nước làm đá.

Sử dụng máy đá viên của chúng tôi, bạn sẽ thấy nước đá đầu ra đạt tiêu chuẩn tuyệt đối, trong suốt, lâu tan chảy và thậm chí có thể nhìn thấy sang bên kia. Nếu đem ra so sánh với những loại nước đá không đảm bảo kia, bạn sẽ thấy sự khác biệt đến kinh ngạc.

Những ưu điểm của sản phẩm máy làm đá sạch công nghiệp VA

 • Mức giá cả phải chăng cho thiết bị làm đá công suất từ nhỏ đến lớn.
 • Toàn bộ linh kiện cấu thành nên thiết bị có thiết kế tinh tế, dễ dàng tháo lắp vận chuyển. Hơn thế nữa, với linh kiện 100% làm bằng Inox sẽ giúp bền hơn dù phải hoạt động trong môi trường ẩm thấp.
 • Hệ thống bảng điều khiển hoàn toàn tự động, quý khách có thể cài đặt kích thước đá viên tùy vào mục đích sử dụng cũng như độ già của đá.
 • Máy làm đá sạch công nghiệp sử dụng hiệu điên thế 380V
 • Hệ thống dao cắt đá đa năng giúp tạo ra nhiều loại đá khác nhau như: đá viên, đá ống, đá rỗng tâm, đá bào, đá khối, đá vảy.
 • Nếu bạn mua Full bộ máy làm đá sẽ có thêm hệ thống đóng gói tự động giúp cho việc gói đá thành các túi đá 5 cân, 10 cân dễ dàng.
 • Do được lắp ống giảm thanh, nên khi chạy máy làm đá Việt An không phát ra tiếng ồn lớn.
 • Máy sử dụng Ga làm lạnh R22 – dung môi này an toàn tuyệt đối với cơ thể con người.
 • Máy đá Việt An hiện đã được chứng nhận sản phẩm chất lượng – hợp vệ sinh an toàn thực phẩm của Bộ Y Tế.

Chính sách của Việt An dành tặng khách hàng mua máy làm đá sạch công nghiệp:

 • Đổi trả sản miễn phí trong vòng 7 ngày đầu, khi cảm thất thiết bji tạo đá của Việt An không tốt như quảng cáo.
 • Chiết khấu 10% cho quý khách hàng đã từng mua sản phẩm máy làm đá của công ty.
 • Hỗ trợ chi phí vận chuyển cho khách hàng mua sản phẩm.

Hiện nay công ty cổ phần thương mại tổng hợp có tất cả 4 chi nhánh trên khắp cả nước, nếu quý khách có nhu cầu mục sở thị sản phẩm thì có thể ghé thăm:

1, Thành phố Hà Nội: 615 Nguyễn Hoàng Tôn.

2, Thành phố Đà Nẵng: 27 Nguyễn Tất Thành.

3, Thành phố Buôn Ma Thuột: 153 tổ 7 phường Khánh Xuân.

4, Thành phố Sài Gòn: 12 Huỳnh Thị Hai, quận 12.

Nếu quý khách muốn gọi điện trực tiếp để hỏi thêm thông tin chi tiết máy làm đá sạch công nghiệp có thể gọi điện tới số chúng tôi thông qua số: 0943 41 41 41. Xin trân trọng cám ơn.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved