máy làm đá viên tinh khiết mini

Nếu bạn có nhu cầu mua máy làm đá viên tinh khiết mini thì có thể tham khảo dòng sản phẩm máy đá viên Việt An. Tất cả sản phẩm chúng tôi đều là hàng chất lượng cao có chứng chỉ quốc tế ISO 9001:2008 – tốt Việt Nam. Hiện nay với máy làm đá công suất thấp 1 tấn/ngày sẽ có giá là 160 triệu đồng.

Nhu cầu sử dụng máy sản xuất đá viên ngày càng tăng cao do hạn hán cùng với hiệu ứng nhà kính. Bên cạnh đó là nguồn dùng để sản xuất đá đang bị ô nhiễm trầm trọng do quá trình công nghiệp hóa với tốc độ cao (có rất nhiều nhà máy xả nước bẩn ra môi trường, mà không thông qua bất cứ hệ thống xử lý chất thải nào – tiêu biểu như nhà máy FORMOSA Hà Tĩnh – đây là 1 trong những hành động đáng bị lên án).

máy làm đá viên tinh khiết mini

Sẽ là 1 lựa chọn thông minh, nếu bạn sử dụng máy làm đá VA, vì đây là sản phẩm ứng dụng công nghệ lọc nước đầu vào tinh tế  – đỉnh cao –  nhập khẩu trực tiếp từ mỹ giúp nước làm đá sạch vi khuẩn cũng như các chất độc hại. Bên cạnh đó, máy còn tiết giảm được khoảng 18 phần trăm điện năng so với các thiết bị khác.

Máy làm đá viên tinh khiết mini Việt An và những “Advantages”:

 1. Nguồn nước đầu vào trước khi đửa vào máy làm đá, sẽ được chắt lọc thông qua dây chuyền lọc nước có công suất lên đến hàng nghìn lít lít / 1 giờ. Đá thành phẩm 100% đảm bảo tiêu chí “an toàn vệ sinh thực phẩm”.
 2. Mức tiêu thụ điện năng của máy giảm thiểu đáng kể. Thông qua đó, gia tăng biên độ lợi nhuận – tính ra 1 năm, bạn có thể tiệm được 25 triệu đồng tiền điện với máy làm đá công suất 1 tấn.
 3. Giá thành sản phẩm cực kỳ hấp dẫn – kèm theo những ưu đãi giảm giá đặc biệt.
 4. Bảng điều khiển của máy làm đá viên tinh khiết mini rất dễ sử dụng với rất ít nút bấm.
 5. 100% máy làm đá được làm bằng thép inox – giúp giảm thiểu và ngăn ngừa quá trình oxi hóa – mà qua đó máy bị giảm tuổi thọ.
 6. Thời gian sử dụng trung bình của máy đá VA là trên 10 năm.
 7. Máy đá viên có bộ làm lạnh đá kết hợp giữa không khí và chất làm lạnh.
 8. Thiết bị có tính năng ngừng chạy, khi nguồn nước cấp đầu vào thiếu.
 9. Khi máy gặp vấn đề, sẽ tự động báo còi để người dùng biết, qua đó đưa ra ướng giải quyết kịp thời.

Chế độ Việt An dành tặng quý khách hàng mua máy làm đá viên tinh khiết mini.

 1. Công ty sẽ cử nhân viên đến hỗ trợ, lắp đặt, và tư vấn cách sử dụng máy làm đá.
 2. Tất cả các sản phẩm của công ty cổ phần VA đều được cam kết bảo hành 18 tháng. Trong thời gian bảo hành, nếu SP gặp lỗi hoặc không hoạt động được, thì phía công ty sẽ trực tiếp đến sửa chữa.
 3. Việt An áp dụng chính sách bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho sản phẩm máy tạo đá viên.
 4. Trong 7 ngày đầu, nếu máy không hoạt động tốt, gây ra nhiều tiếng ồn, hoặc không chạy được thì công ty Việt An thực hiện chính sách 1 đổi 1.
 5. Hình thức thanh toán sản phẩm đa dạng, quý khách hàng có thể thanh toán bằng hình thức trả tiền mặt hoặc chuyển khoản (số tài khoản công ty Việt An như sau: Ngân hàng Agribank chi nhánh Tây Hồ – Hà Nội: 1506205064324)

Những lưu ý khi bạn sử dụng máy làm đá viên tinh khiết mini.

 1. Để máy hoạt động tốt hàng ngày, thì máy cần nguồn điện ổn định 380V.
 2. Cần định kỳ vệ sinh máy đá viên, không để máy lâu ngày mà không vệ sinh. Khi vệ sinh bạn chỉ cần dùng rẻ lau sạch để lau máy.
 3. Khi máy có dấu hiệu hỏng hóc thì nên gọi điện cho công ty chúng tôi, không tự ý sửa.
 4. Nên để máy ở gần nguồn nước sạch.

Nếu bạn muốn có nguồn đá tinh khiết để phục vụ mục đích sinh hoạt cũng như để kinh doanh thì có thể liên lạc tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được tư vấn chi tiết. Hiện nay công ty chúng tôi đang có 1 nhà máy sản xuất máy làm đá viên tinh khiết mini, cùng với 4 showroom trên khắp cả nước:

1, Nhà máy cơ điện lạnh Việt An – Khu công nghiệp Quanh Minh – Hà Nội

2, 615 Nguyễn Hoàn Tôn, Hà Nội.

3, 27 Nguyễn Tất Thành, Đà Nẵng.

4, 20 Huỳnh Thị Hai, Sài Gòn.

5, 153 Tổ 7, Buôn Ma Thuột.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved