Máy làm nước đá viên tinh khiết

Thời gian đây, vấn đề đá bẩn đang ngày càng tăng cao, đó là lúc bạn cần 1 sản phẩm máy làm nước đá viên tinh khiết thế hệ mới – chất lượng cao – giúp đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình cũng như quý khách hàng của bạn.

Vừa qua, theo thông tin trên đài truyền hình VTC hiện có rất rất nhiều cơ sở sản xuất đá bẩn – không hợp vệ sinh bằng cách dùng trực tiếp nguồn nước lã để làm đá – điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng khi sử dụng những viên đá bẩn này.

Đừng lo lắng vì đã có công ty cổ phần Việt An – Chúng tôi là đơn vị sản xuất các loại máy làm nước đá viên sạch tinh khiết với tuổi đời trên mười năm.

Tại công ty cổ phần TMTH Việt An – bạn có thể đặt hàng máy đá viên tùy theo nhu cầu sử dụng đá tinh khiết mỗi ngày nhiều hay ít.

máy làm nước đá viên tinh khiết

Khi quý khách hàng quyết định sử dụng máy làm đá viên của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An – chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào quá trình lắp ráp -sản xuất, thông thường thời gian trung bình để sản xuất ra 1 chiếc máy làm đá này là khoảng gần nửa tháng (có thể lâu hơn tùy vào công suất của máy, tiến độ thanh toán, số lượng máy được đặt hàng, cũng như 1 số yếu tố khách quan khác). Nếu muốn, quý khách hàng có thể gọi điện theo số 088 881 8141 để được cập nhật công đoạn sản xuất máy làm đá.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm máy làm nước đá viên tinh khiết VA:

 1. Máy làm đá thương hiệu USApec do công ty chúng tôi cung cấp có công suất làm đá tốt – đa dạng từ 1 đến 100 tấn trên 1 ngày – tất cả đều được áp dụng công nghệ “high-tech” của các Mỹ – đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001.
 2. Máy có thiết kế tinh tế, tính thẩm mỹ cao – dễ dàng lắp ráp, di chuyển.
 3. Linh kiện để sản xuất máy làm đá viên tinh khiết là hàng Việt Nam chất lượng cao – được sản xuất tại nhà máy thép Hòa Phát.
 4. Máy có thể tiết kiệm tới gần hai mươi phần trăm điện năng so với các loại máy làm đá khác có cùng công suất.
 5. Hệ thống bảng điều khiển hoàn toàn tự dộng – dễ sử dụng – có thể điều chỉnh được “độ già của đá”
 6. Môi chất lạnh: sử dụng của máy là là R22 và R32. Những mỗi chất làm lạnh này cực kỳ an toàn tới sức khỏe người sử dụng bởi chúng được cấu tạo bằng các chất hữu cơ. Đặc biệt R32 là môi chất lạnh mới được phát minh ra giúp tăng tốc độ làm đá.

1 số linh kiện quan trọng bên trong máy làm nước đá viên tinh khiết Việt An

 • Bộ chia nước: của máy làm đá có cấu tạo bằng elastic, tạo ra một miếng đệm bên ngoài giúp cho việc kết nối giữa các khuôn đá và bộ chia nước thêm gắn kết.
 • Dao cắt đá: Làm bằng thép không gỉ – có thể dễ dàng thay thế khi lưỡi dao bị cùn – nhờ dao cắt đá mà việc sản xuất các loại đá viên hình trụ, đá xay vụn trở nên dễ dàng hơn.
 • Gàu tải đá: của máy cũng được cấu tạo bằng hợp kim Inox 304 – giúp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chính sách của công ty khi quý khách mua máy làm nước đá viên tinh khiết:

 • Hỗ trợ phí chuyên trở.
 • Tất cả sản phẩm đều được áp dụng chính sách bảo hành lên đến gần 24 tháng.
 • Khi mua 1 sản phẩm bất kỳ tại công ty Việt An chúng tôi, quý khách hàng sẽ được công ty tặng mã giảm giá 12% khi mua thêm bất kỳ linh phụ kiện nào khác đi kèm như: Dao cắt đá, kho lạnh, lõi lọc nước,…vv
 • Chính sách trả góp hấp dẫn – với lãi suất không đồng sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn khi tiếp cận các mẫu máy làm nước đá viên tinh khiết – công nghệ cao.
 • Khi mua máy máy làm đá tại công ty Việt An – chúng tôi sẽ để 02 nhân viên kỹ thuật đến tận nơi hỗ trợ quý khách sử dụng sao cho công năng máy đạt hiệu quả cao .

Xin hãy an tâm về sản phẩm máy làm đá của công ty Việt An chúng tôi, vì những sản phẩm này đều được cấp chứng chỉ vệ sinh an toàn thực phẩm của bộ y tế. Hãy liên hệ ngay bây giờ tới số điện thoại 043 758 9222 nếu quý khách muốn sở hữu 1 sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý.

Hiện công ty đã mở rộng thị trường trên khắp cả nước, quý khách có thể đến tận nơi các địa chỉ sau để mua thiết bị máy làm nước đá viên tinh khiết:

1, số 615 đường Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Tây Hồ – Hà Nội.

2, số 20 đường Huỳnh Thị Hai, thành phố Hồ Chí Minh.

3, số 27 đường Nguyễn Tất Thành, thành phố Đà Nẵng.

Công ty Việt An hân hạnh được phục vụ!

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved