Mức giá bán dây chuyền lọc nước tinh khiết thấp nhất ở sài gòn

Nếu khách hàng muốn tìm 1 SP dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình – "ice machine" "quality" ISO 9001 xin hãy ghé thăm đơn vị sản xuất Công ty Việt An . Công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An là 1 trong những thương hiệu lâu năm tại thủ đô – Hồ Chí Minh về sản xuất các loại dây chuyền làm đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình công nghiệp có công năng khổng lồ chỉ với "price" trên 150.000.000 VNĐ, SP dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình được nhiều người dùng gần xa tin dùng.

khí hậu ngày càng nóng lên, cùng với đó là hiện tượng trái đất nóng lên tại các khu đô thị khiến đòi hỏi sử dụng đá sạch có su thế gia tăng. Các địa điểm sử dụng đá tinh khiết với số lượng khổng lồ là hàng ăn , "hotel" . Do yêu cầu tiêu thụ và chế biến, chế tạo đá không bẩn khổng lồ như vậy, nên có không ít đơn vị đã lựa chọn mua 1 "product" máy sản xuất đá về để tự sản xuất đá.

So với nhiều cơ sở bán dây chuyền làm đá trên thương trường , thì máy đá Cty CP VietAn có kích cỡ gọn gàng, thiết kế tinh tế: kích cỡ của "line-up" làm nước đá Việt An là 760 x 850 x 1850mm, nhỏ hơn nhiều so với các máy tạo đá khác. Qua đó thuận tiện cho việc vận tải .

Hệ thống sản xuất nước RO INOX Van Cơ 1000 L/h

Các lí do chính khiến khách hàng nên chọn mua dây chuyền làm đá – máy làm sạch nước Công ty Việt An

1. Do được thiết kế bằng inox , nên mặt hàng có khả năng chống hao mòn cao, dễ dàng sàng lọc . khách hàng chỉ cần 1 chiếc rẻ lau phổ cập và một chút "water" là có thể không mất vệ sinh không bẩn thỉu dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình.

2. "special" máy đá – máy lọc nước được sản xuất theo công nghệ của Nam Mỹ , giúp nâng cao năng lực tránh phung phí điện – tiết kiệm từ 10 đến 15 phần trăm so với các loại máy đá khác (nếu tính ra – 1 năm sản phẩm sẽ giúp chủ đầu tư tránh phung phí được khoảng gần 20.000.000 triệu tiền điện).

3. vỏ của máy được hình thành từ sắt ko gỉ .

4. máy có xử lý làm chế biến đá nhanh, "safe" , không mất vệ sinh .

5. Bảng kiểm soát có cấu tạo tự động hóa .

6. Trước khi đưa nước đi làm mát , thì nước sẽ được lọc khử trùng thông qua máy diệt khuẩn nước với công nghệ làm sạch "quality" cao.

7. hiệu năng ít biến động , hệ thống có thể chạy liền 1 mạch 24 tiếng đồng hồ.

8. Khi vận hànhMáy làm đá vô trùng có mức ồn thấp.

qui trình "water filer" của "line-up" diệt khuẩn nước Việt An như sau:

1. xử lý "water resource" đầu vào: qua hệ thống miếng lọc siêu nhỏ giúp "water" đạt các target về lý hóa, vi sinh bằng cách lọc cặn, khử phèn – khử khoáng – trung hòa pH.

2. xử lý nước bằng màng thẩm thấu ngược (RO): chắc chắn nước sau công đoạn xử lý đạt "quality" "water" đóng chai. nước sau công đoạn được khử phèn – khử khoáng – khử clo được bơm qua "system" "water membrane" "reverse osmosis" , giúp tiêu diệt các chất rắn hòa tan, chất hữu cơ và vi sinh. dây chuyền lọc nước khử hoàn toàn các chất độc độc hại như chì, thủy ngân, asen (thạch tín). Màng "reverse osmosis" hầu hết chỉ cho các phân tử nước đi qua nên chất lượng nước đầu ra một trăm phần trăm trong vắt hết mức .

3. tinh khiết bằng "Ultraviolet" : trong TIME lưu trữ, nước tinh khiết có khả năng tái nhiễm khuẩn trong không khí. Do đó cần phải vô trùng trước khi đóng bình. phương thức không nguy hiểm và number 1 là dùng đèn cực tím ("break" cấu trúc DNA vi rút – làm triệt tiêu khả năng tái tạo của vi rút ). điểm mạnh của dây chuyền lọc nước tinh khiết RO là toàn bộ "system" (ngay từ khâu xử lý nước thô) được vận hành tuyệt đối tự động thông qua các van "control" điện tử.

Nếu quý khách muốn tham khảo và xem không gián tiếp qui trình tạo đá, lọc nước xin bạn hãy gọi trực tiếp tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Mr.Hoan để được thăm quan không gián tiếp công xưởng sản xuất máy tạo đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết tại Khu Công Nghiệp Quang Minh – Mê Linh – khu vực hà nội .

Những tại sao quý khách nên chọn VietAn Company làm nơi đến khi cần mua "line-up" làm sạch nước , máy tạo đá .

1, "support" tư vấn "free" giải pháp hoạt động , cũng như 1 vài thủ thuật giúp hệ thống vận hành trơn tru trong mọi điều kiện.

2, Không tính phí gói phục vụ vận chuyển máy làm đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết.

3, nhân viên chu đáo trợ giúp các loại "line-up" có công năng phù hợp , với nhu cầu thực tế sử dụng của từng khách hàng .

4, quý khách hàng có thể đổi trả "product" trong vòng 4 ngày nếu cảm thấy dây chuyền vận hành không được tốt.

5, quý khách hàng có thể trả phí sản phẩm dây chuyền lọc nước tinh khiết theo phương thức trả góp hàng tháng.

6, Tặng "free" 1 số thiết bị chiết rót khi mua "line-up" có giá trị từ 200 triệu đồng trở lên.

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An RẤT vui lòng ĐƯỢC ĐÓN TIẾP khách hàng .

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved