Phương châm giảm số tiền thanh toán với khách hàng mua hệ thống lọc nước tinh khiết ro

công ty Việt An xin giới thiệu sơ qua về hệ thống lọc nước tinh khiết trên công xưởng màng Hollow Fiber (màng sợi rỗng) và than hoạt tính cao cấp. máy lọc này tuy rất nhỏ gọn nhưng cam đoan loại bỏ clo dư, rỉ sét, 99,99% vi khuẩn nói chung và vi ô nhiễm khác. Các model hệ thống lọc nước tinh khiết vượt qua tất cả 12 bài kiểm tra tiêu chuẩn do ISO quy định đối với hệ thống lọc nước tinh khiết gia đình

4 giai đoạn lọc nước: Trải qua 4 giai đoạn lọc, tất cả các chất ô nhiễm đều bị loại bỏ.

1 – Prescreen: Loại bỏ các chất rỉ sét, nấm mốc, cát, sạn

2- Granular Activated Carbon (GAC)- carbon hoạt tính dạng hạt: hệ thống lọc nước tinh khiết sử dụng than hoạt tính đáng tin cậy cao trong màng lọc . Than hoạt tính dạng hạt có rất nhiều những khe hở & hố nhỏ trên bề mặt, chúng hấp thụ tất cả những mùi khó chịu có trong nước, loại bỏ mùi clorine và clorine kết tủa cũng như các chất hóa học khác, làm cho nước trong lành hơn.

3- Second screen: Loại bỏ một lần nữa các chất rỉ sét, nấm mốc và sạn .

4- Hollow fiber membrance filter: màng lọc sợi rỗng đa lớp của hệ thống lọc nước đóng bình– loại bỏ nấm mốc, vi khuẩn, coliform bacilli, vi sinh vật, những chất bẩn siêu nhỏ cũng như  các hợp chất độc hại mà vẫn giữ nguyên canxi, ma giê và các khoáng chất tối thiểu cho cơ thể. Công nghệ màng lọc này cũng được sử dụng trong thiết bị lọc máu (máy thẩm tách) trong lĩnh vực y tế.

 

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

Ngoài ra, hệ thống lọc nước đóng bình VA còn sử dụng bột san hô hoạt tính được làm từ san hô tự nhiên để bổ sung thêm các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Đối với các các mẫu VA 1000l/h trở lên, ngoài 4 giai đoạn trên, Toray còn tích hợp công nghệ lọc bằng trao đổi ion, do đó những model này có thể lọc được 13 loại chất độc hại.

Những ưu điểm khi bạn mua line-up dây chuyền lọc nước Việt Am như sau:

Giá thành hệ thống lọc nước đóng bình phải chăng so với tất cả các hãng sản xuất hệ thống lọc nước đóng bình trên thị trường – thông thường sẽ thấp hơn thị trường từ 10% đến 15 phần trăm tùy thuộc vào công suất của hệ thống (mua line-up có công suất càng lớn – càng được giảm nhiều tiền).

Kết thiết kế nên hệ thống lọc nước đóng bình Việt An 100& làm từ chất liệu thép tốt, không hao mòn bị hao mòn bởi nước hoặc các chất có tính axit cao.

công ty miễn phí vận chuyển cho khách hàng nếu khách hàng mua sản phẩm – nằm trong vòng bán kính 50 km so với trụ sở Công ty Việt An tại địa chỉ 615 nguyễn hoàng tôn – quận bắc từ liêm – thành phố hà nội.

line-up có cơ chế vận hành dễ dàng, quý khách hàng chỉ cần thao tác ấn vài nút trên bảng điều khiển là có thể giúp hệ thống lọc nước tinh khiết ro hoạt động trơn chu.

Tất cả các sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết ro tại Việt An đều có thời gian bảo hành lên đến 2 năm (có thể bảo hành trọn đời nếu mua máy có công suất từ 1000 lít 1 giờ trở lên).

Dịch vụ chăm sóc bạn tận tình sau khi mua sản phẩm hệ thống lọc nước tinh khiết ro.

Tất cả các dòng hệ thống lọc nước tinh khiết ro đều có thời gian hoạt động lên đến trên 15 năm.

Lý do quý khách hàng nên mua 1 máy máy lọc nước tốt:

Theo đánh giá từ công ty Việt An thì chi phí Quý khách có yêu cầu sản xuất 1 túi đá viên 2 kg là 2 nghìn đồng nhưng có thể đem về lợi nhuận từ 15 đến 20 nghìn đồng -> 1 con số khác hấp dẫn.

Nhu cầu sử dụng đá cho các dịch vụ nhà hàng kinh doanh đồ u

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved