Thiết bị của máy kinh doanh đá viên tinh khiết Vietan Company là loại tốt

Nếu bạn có yêu cầu kinh doanh đá viên tinh khiết, bán lọ nước lọc thì có thể tham khảo sản phẩm "line-up" diệt khuẩn nước – dây chuyền làm đá viên Công ty Việt An . phần lớn SP công ty Việt An chúng tôi đều là hàng "quality" cao có chứng chỉ tiêu chuẩn ISO 9001 hàng đầu đất nước việt nam . Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc máy sản xuất đá tốt có sản lượng 1 tấn.

ngày nay , đòi hỏi sử dụng máy sản xuất đá viên – máy diệt khuẩn nước có xu hướng cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiện tượng trái đất nóng lên , "water resource" ngầm bị ô nhiễm do nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa với speed cao nên có rất nhiều công xưởng chế biến xả nước thải ra môi trường .

Theo đánh giá thì nếu khách hàng kinh doanh đá viên tinh khiết bằng "ice machine" Công ty cổ phần TMTH Việt An thì sẽ rất có lợi, vì sản phẩm được tích hợp công nghệ Nam Mỹ khiến "power" tiêu thụ của máy tạo đá viên giảm 25% so với các "product" phổ thông đang có trên thị trường (chúng tôi đã thử và thành công – còn khách hàng thì sao?).

lợi nhuận của việc kinh doanh đá vảy vô trùng bằng "line-up" làm đá Việt An là:

 1. "water resource" đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được làm sạch thông qua máy làm sạch nước có công năng lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra một trăm phần trăm những tiêu chí về kinh doanh đá vảy tiệt trùng .
 2. năng lượng tiêu thụ dây chuyền làm đá giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi ích – “net profit margin”.
 3. giá "product" "ice machine" viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm chế tạo đá quy mô to – khả năng sản xuất chế biến gần 4 tấn trên ngày).
 4. "product" thuận lợi dùng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. kết cấu mặt hàng máy diệt khuẩn nước bằng thép "stainless steel" giảm thiểu hết mức qui trình hệ thống bị oxi hóa – han gỉ – giảm vòng đời .
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì máy tạo đá Công ty cổ phần TMTH Việt An có thể dùng lên đến 10 năm.
 7. máy sản xuất đá viên có bộ làm lạnh đá kết hợp giữa không khí và chất làm mát à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “SP hướng đến sức khỏe người dùng ”

Chế độ Công ty Việt An dành cho "Thượng đế" cần kinh doanh đá viên tinh khiết hoặc nước tinh khiết :

 1. hỗ trợ phí gói phục vụ lắp đặt , hỗ trợ , hưỡng dẫn dùng dây chuyền làm sạch nước , máy làm đá sạch với giá cả “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. đa số các sản phẩm của Công ty cổ phần TMTH Việt An đều được cam đoan bảo hành 36 tháng. trong thời gian gói bảo hàng nếu hệ thống gặp bất kể bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá ống tiệt trùng được, thì Công ty cổ phần TMTH Việt An thực hiện sửa chữa "free" .
 3. Công ty cổ phần TMTH Việt An sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho sản phẩm máy làm đá sạch, dây chuyền lọc nước .
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu máy không vận hành tốt, tạo ra nhiều âm vang lớn to , hoặc không hoạt động được thì Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sẽ thực hiện phương châm đổi trả sản phẩm máy làm đá viên cũ lấy SP mới.
 5. quý khách có thể trả tiền sau khi máy tạo đá đã được cài đặt thực hiện tốt đi đầu .

tính năng quan trọng của máy diệt khuẩn nước Việt An

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước chất lượng (tổng số các điện tích mang phân tử , trong đó khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối mức nước nhất định. TDS thường được lấy làm công xưởng để xác định độ sạch của "water resource" ).
 2. Để có công năng chế biến, chế tạo khổng lồ hơn 1000 lit "water" một ngày cho đòi hỏi kinh doanh đá viên tinh khiết, máy cần power source 380V – 50Hz.
 3. cột làm sạch thô, lọc tinh, màng RO tự động hóa sàng lọc . Tuy nhiên người dùng vẫn cần phải thay lõi lọc và tấm lọc định kỳ, để một trăm phần trăm nguồn nước đầu ra.
 4. sản phẩm "line-up" diệt khuẩn nước có bảng "control" chuẩn "iso" cao, trong quá trình vận hành có thể hiện thị tình trạng hoạt động cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. máy sẽ "automatic" ngắt điện khi nước tinh khiết đã đầy bình hoặc tự động đóng điện khi hết nước ở bình chứa.
 6. Mạch giữ gìn bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước .
 7. Nếu nguồn nước đầu vào thấp – hoặc không có, máy làm đá sạch sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động tắt máy .

Nếu quý khách hàng muốn có nguồn nước , đá tốt để kinh doanh đá viên tinh khiết thì có thể liên lạc tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được "support" tận tình các vấn đề về máy làm đá , máy làm sạch nước . quý khách hàng có thể đến thăm quan nhà máy chế biến các máy làm đá sạch, lọc nược Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn quý khách .

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved