Thiết bị linh kiện của máy làm đá tinh khiết Vietan Company là loại xịn

"line-up" làm sạch nước – máy làm đá tinh khiết Cty CP VietAn là công nghệ cùng sử dụng kĩ thuật thẩm thấu ngược – công nghệ RO hiện đang được nhiều bạn công nhận là công nghệ lọc đi tiên phong bây giờ . SP máy làm đá tinh khiết có thể làm giảm đáng kể một lượng lớn các chất gây ô nhiễm có trong "water" , mà không có bất kỳ hệ thống giải quyết "water" nào khác có thể mang lại. Công ty cổ phần TMTH Việt An hứa về "quality" cũng như sản lượng của "ice machine" , "line-up" "water filer" . mặt hàng hiện đang có hàng nghìn người dùng .

“Come and Feel”

cấu tạo thời trang của hệ thống dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm đá tinh khiết công ty được gây ra để phù hợp với sự thanh lịch trong bất cứ environment kinh doanh nào. Các đường nét trang nhã màu trắng sáng làm cho nó trở thành hệ thống diệt khuẩn nước , làm đá thẩm thấu ngược đẹp nhất. hệ thống "line-up" "water filer" , máy làm đá tinh khiết Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An dùng khuôn đúc hợp lý thuận tiện, gắn kết nhanh chóng , "easy" cho việc lắp đặt . Bên cạnh RO thì máy còn dùng màng UTF.

Màng Ultra Filtration với kích cỡ siêu nhỏ (0.1- 0,001 micron) tạo nên một mạng lưới lọc sạch chất bẩn thỉu có "size" nhỏ hơn cả vi rút , các phân tử vĩ đại hơn nước ,các dung dịch gây hại (phấn hoa, tảo, ký sinh trùng, virut,…) mất đi tuyệt đối đến 99,9% các vy rút có hại.

Với nguồn nước và đá đầu ra luôn có chỉ số “TDS” ở mức thấp. “TDS” hay còn gọi là “Total Dissolved Solids” là tổng số các điện tích mang phân tử , trong đó khoáng chất, muối, kim loại tồn tại trong một khối lượng nước nhất định. Chỉ số này càng thấp thì nước càng vô trùng .

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Nếu quý khách mua mặt hàng "line-up" "water filer" của chúng tôi :

  • cam đoan chất lượng nước chất lượng và bảo hiểm lên đến 100 triệu, nếu người dùng mắc bệnh truyền nhiễm do dùng "water" từ công đoạn chế biến, chế tạo nước vô trùng , máy làm đá công nghiệp Công ty Việt An .
  • đáp ứng gói phục vụ gói bảo trì , thay thế lõi trọn đời (áp dụng với model to hơn 1000l, hay 1 tấn)
  • "care", báo lịch thay thế "core" chắt lọc định kỳ qua SMS. Nếu khách hàng không biết cách thay thế, sẽ được Việt An "support" "Staff" kỹ thuật đến hỗ trợ .
  • Hoàn tiền 100% nếu cung ứng hệ thống "water filer" không chính hãng.
  • Chế độ gói bảo hàng máy làm đá công nghiệp 02 năm theo quy định chung của Công ty cổ phần TMTH Việt An .
  • trợ giúp tiền phí vận tải máy làm đá công nghiệp.
  • Tặng giftcard chiết khấu hoa hồng, nếu bạn có thể đôi lời quý khách hàng tới Công ty cổ phần TMTH Việt An mua hàng.
  • quý vị có thể trả phí tiền hàng, sau công đoạn đã nhận máy làm đá công nghiệp.
  • VietAn Company đang ứng dụng sách lược chiết khấu trả góp “KHÔNG ĐỒNG” ngay trong năm 2016.
  • Máy làm đá công nghiệp được cấu tạo nhỏ gọn thuận lợi tháo lắp, transport .

máy làm đá viên công ty là một trong số những dòng mặt hàng máy làm đá công nghiệp chuẩn "iso" , năng suất yên ổn được nhập cảng từ đất nước mặt trời mọc , hệ thống được thiết kế duy nhất ưu tiên về vấn đề không mất vệ sinh và sử dụng những ô đá độc lập tự động hóa khử trùng và tạo đá. mỗi lần làm đá, nước sẽ được tháo hết, làm sạch và làm đầy lại với nguồn nước sạch đã được lọc, cải thiện được chuẩn "iso" "water" đá và nước giải khát, tối ưu hóa năng suất trang thiết bị và chương trình .

Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An cổ phần Việt An Việt Nam tự tin là đơn vị đầu tiên sản xuất máy làm đá công nghiệp, máy lọc nước tinh khiết tự động hóa vì sức khỏe cộng đồng. mỗi một chiếc máy làm đá tinh khiết, dây chuyền diệt khuẩn nước Việt An là một lời gửi gắm thông điệp đến bạn cũng như doanh nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực cửa hàng ăn uống , khách sạn hay tất cả những quý vị đang sử dụng đá vảy cho kinh doanh. Hãy trân trọng health của mình hơn, hãy lắng nghe tiếng nói của cơ thể mình để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho health của chính mình, bằng cách sử dụng những viên đá chất lượng cao từ máy đá , máy lọc nước Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An .

Các SP máy làm đá công nghiệpcông ty được chế biến ra theo một chất lượng nhất định đáp ứng đầy đủ chất lượng quản lí "quality" ISO 9001:2008 và theo khung tiêu chuẩn của các "water" Châu Âu ban hành. máy "water filer" Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An được khuôn đúc thích hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta với thân dây chuyền và vỏ dây chuyền được làm từ inox (inox 201). khả năng tiết giảm giá khi chế biến, chế tạo rất tốt (tiết giảm hơn 20% so với việc mua đá ngoài, tức chưa đến 400vnđ/1kg đá). giá cả cho 1 sản phẩm máy làm đá công nghiệp dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ dồng.

Nếu người dùng có điều gì khó khăn xin hãy liên hệ số điện thoại 0943 41 41 41 để được kĩ thuật viên tương trợ về các vấn đề kỹ thuật của dây chuyền .

Xin trân trọng cám ơn

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved