Tư vấn mua máy làm đá viên

Nếu bạn cần tư vấn mua máy làm đá viên xin hãy ghé thăm công ty cổ phần TMTH Việt An. Công ty sẽ tận tình hướng dẫn bạn các cách nhận biết, để sở hữu 1 sản phẩm máy làm đá tốt – giá thành hợp lý.

Ở thế kỷ 21, máy đá viên đóng 1 vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của mỗi gia đình, mỗi cơ sở kinh doanh đá sạch. Nhưng để chọn được 1 sản phẩm làm đá tốt thì không phải điều dễ dàng. Trên thị trường có khá nhiều đơn vị tư vấn mua máy làm đá viên cũng như sản xuất các loại máy làm đá viên tinh khiết – tuy nhiên có 1 bộ phận không nhỏ các sản phẩm có nguồn gốc không “rõ ràng”, linh kiện cấu thành nên loại máy làm đá này chất lượng đều kém. Đó là lý do bạn cần cẩn thận cân nhắc tỉ mỉ các yếu tố trước khi mua 1 sản phẩm máy tạo đá viên.

tư vấn mua máy làm đá viên

1 số lưu ý cơ bản cho bạn khi muốn mua 1 sản phẩm máy tạo đá viên  chất lượng

  1. Nhu cầu sử dụng đá

Đá nhà bạn dùng để sinh hoạt hay chỉ dùng để ăn uống? Số lượng các thành viên trong gia đình nhiều hay ít? Tùy mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn máy làm đá, hoặc xin lời tư vấn chi tiết máy đá viên có công suất lớn nhỏ khác nhau.

Việt An – đơn vị số 1 về tư vấn mua máy làm đá viên

  1. Tính tiết kiệm

Tính tiết kiệm ở đây là đề cập đến vấn đề tiết kiệm điện và tiết kiệm giá.

Nếu bạn mua 1 sản phẩm máy tạo đá viên có công suất lớn, nhưng khả năng tiết kiệm điện thấp – sẽ khiến chi phí vận hành hàng năm của máy tăng lên rất nhiều lần – mặc cho giá thành lúc đầu của sản phẩm có rẻ hơn đôi chút.

Giá cả sản phẩm, phải đúng với lời tư vấn mua máy làm đá viên của nhân viên tư vấn. Lựa chọn một sản phẩm máy làm đá tốt, chất lượng cao có thể giảm thiểu những phát sinh trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện. Lựa chọn một hãng có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, máy của bạn sẽ được bảo trì, bảo dưỡng đầy đủ trong thời gian bảo hành.

Việt An nằm 1 trong số đó. Nếu bạn mua máy đá viên thương hiệu Việt An sẽ được công ty bảo hành với thời gian lên đến gần 3 năm, miễn phí dịch vụ vận chuyển.

  1. Thương hiệu uy tín tư vấn máy làm đá viên

Sản phẩm tốt phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng hay không? Máy làm đá đảm bảo phải chứng minh được chất lượng đạt các quy chuẩn quốc gia về đá tinh khiết hay các chứng nhận khác về quy trình sản xuất đá.

Lời khuyên Việt An dành tặng cho bạn là – Nên lựa chọn các hãng sản xuất máy làm đá uy tín có tên tuổi, đảm bảo nguồn gốc, tránh mua phải hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc, đảm bảo chất lượng đá.

Dịch vụ Tư vấn mua máy làm đá viên Số 1 tại Việt Nam

  1. Dịch vụ khách hàng

Dịch vụ tư vấn, vận chuyển sau khi mua máy làm đá viên có tốt không? Có hấp dẫn hay không? Hãy chọn những hãng có tên tuổi và uy tín trên thị trường và đến mua hàng tại các siêu thị, đại lý, các nhà phân phối uy tín để nhận được những dịch vụ tốt nhất như: chính sách vận chuyển, lắp đặt, bảo hành, bảo trì, dịch vụ hậu mãi… vv

  1. Kiểm tra bề ngoài

1 sản phẩm tốt là sản phẩm có bề mặt tủ bằng phẳng bóng nhẵn, lớp sơn đều đặn chắc bền. Lớp vỏ bên trong tủ thường dùng các vật liệu nhựa.

Trên đây là 1 số lời tư vấn mua máy làm đá viên nếu quý khách có thắc mắc gì có thể liên hệ theo số điện thoại 0943 41 41 41. Công ty Việt An xin sẵn lòng phục vụ quý khách hàng. Hiện tại công ty có nhiều địa chỉ trên khắp cả nước, nếu quý khách muốn có thể trực tiếp ghé thăm trung tâm.

Việt An xin kính chúc quý khách 1 ngày vui vẻ

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved