Ứng dụng những tiến bộ khoa học để cung cấp lọc nước tinh khiết

hệ thống làm đá – máy "water filer" trong vắt là gì? "product" máy làm đá , dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Công ty Việt An có gì tiêu biểu ? Mua sản phẩm ở đâu và dùng như thế nào cho đúng? đó là những câu hỏi mà linh phụ kiện chăm sóc quý khách hàng của Việt An sẽ tư vấn chi tiết cho quý khách hàng . Xin khách hàng đặt niềm tin vào mặt hàng công ty Việt An chúng tôi .

quý khách hàng có biết? máy làm đá – dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình Công ty cổ phần TMTH Việt An có nhiều kiểu dáng từ vĩ đại , nhỏ đến vừa. các mẫu hệ thống này có năng lực sản xuất phục vụ các quán ăn hay quán cà phê có quy mô khổng lồ nhỏ khác nhau. Đối với "ice machine" sẽ thường dẫn đến loại đá viên vô trùng không hề lắng đọng vẩn đục hay tạp chất, lại lâu tan – giúp đồ uống lạnh nhanh hơn và giữ chúng “mát” trong một thời gian dài. Qua đó khẳng định: đá ăn từ máy làm đá công ty là number 1 đất nước việt nam

Các hệ thống xử lý nước bẩn của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình VA:

+ thiết bị xử lý kim loại nặng: dưới công năng của lớp vật liệu lọc cho phép trừ khử các tạp chất , cặn lơ lửng đồng thời xử lý một phần hàm lượng sắt có trong "water resource" .

+ hệ thống xử lý Cacbon : Tại đây xảy ra các bước tiến hành hấp thụ các chất độc có trong "water" đồng thời trừ khử màu, mùi, vị và các chất oxy hoá, các chất hữu cơ có trong nước .

+ hệ thống làm mềm "water" : nước sau khi qua "machine" xử lý activated carbon được đưa đến trang thiết bị xử lý mềm.

Dây chuyền lọc nước Composite Van Cơ 1000L

+ thiết bị lọc tinh: "machine" "water filer" tinh của dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình với "size" tấm lọc cỡ 5 micromet cho phép tiêu diệt hoàn toàn các thành phần lơ lửng, cặn có kích thước vĩ đại , làm giảm độ đục do các “cặn bẩn” gây nên.

+ trang thiết bị thẩm thấu ngược : Đây là "machine" trọng yếu nhất chọn đến "quality" "water" thành phẩm. Tại đây dưới công dụng của áp suất thẩm thấu (được làm ra bởi bơm cao áp) màng lọc "reverse osmosis"  sẽ loại bỏ các phân tử kim loại có trong nước đồng thời giải quyết đến 90% các vi rút có hại, làm cho nước có độ vô trùng cao.

một vài tham biến dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình– "ice machine" :

+ "size" dây chuyền : 2.2×1.6×4,9 (dài – rộng – cao)

+ điện năng tiêu thụ: 100 (+-10% ) KW/h

+ Trọng lượng dây chuyền làm đá khi không hoạt động : 500 KG

nét riêng biệt của hệ thống lọc nước Việt An

"system" máy lọc nước tinh khiết của VietAn Company được thực hiện gồm 4 bước lọc:

Bước 1: loại bỏ các hóa chất như Clo, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, rêu, cát, rỉ sét và các hạt có cấu trúc không tan.

Bước 2: Dùng màng RO lọc bỏ kim loại nặng, vi sinh vật, và vi khuẩn .

Bước 3: tiêu diệt mùi hôi và bụi bẩn.

Bước 4: bộ phận làm sạch sứ tăng cường “vị của "water" ”, đồng thời ngăn chặn sự lớn mạnh của vi sinh vật.

Hãy ghé thăm Công ty cổ phần TMTH Việt An cty Việt An để nhận những ưu đãi có 1 không 2 :

  1. giá của các loại máy tạo đá và "line-up" lọc nước tinh khiết dao động từ vài trăm triệu đến vài tỷ đồng (kèm theo đó là các hướng dẫn sử dụng ).
  2. phần đông các phụ tùng cấu thành sản phẩm lọc nước tinh khiết đều hình thành từ thép xịn , dám chắc máy không bị gỉ sét khi vận hành trong environment ẩm ướt.
  3. Việt An sẽ đưa quý khách hàng đi thăm quan địa chỉ chế biến "line-up" lọc nước , máy làm đá nếu khách hàng có đòi hỏi .
  4. Phí vận chuyển hàng hóa dây chuyền làm đá trong 30km đầu là 0 đồng.
  5. Thực hiện chính sách đổi trả 1 vs 1 một khi SP bị hỏng hóc, hoặc không vận hành được trong TIME 7 ngày sau quá trình mua dây chuyền lọc nước tinh khiết.
  6. tất cả các các máy lọc nước tinh khiết, dây chuyền làm đá VietAn Company đều có khoảng thời gian bảo trì lên đến trên 36 tháng.
  7. hơn nữa thì Công ty cổ phần TMTH Việt An còn tương trợ cho người dùng 1 số tiêu chí mua "line-up" phù hợp với quy kiểu kinh doanh .

dám chắc "quality" : Khi quý khách mua hàng tại Việt An Cổ Phần công ty , công ty Việt An chúng tôi xin cam kết mặt hàng "ice machine" là hàng chính hàng, có chuẩn "iso" "water" đầu ra đạt chuẩn quốc tế. ngoài ra , Nếu người dùng chứng minh được nguồn gốc sản phẩm không phải hàng chính hãng và nguồn nước không đủ chuẩn "iso" nước tinh khiết của Bộ Y Tế, Cty CP VietAn chúng tôi xin bồi thường 2 lần giá trị "product" và không gián tiếp xin "error" khách hàng .

Mua "line-up" diệt khuẩn nước – máy đá : Với những quý khách hàng ở nội thành hà nội quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0943 41 41 41, đội thợ hiệu quả tốt sẽ đến phục vụ bạn sau ít phút. Với những bạn tại khoảng cách xa , quý vị có thể nhận máy đá qua đường bộ hoặc đường không, cty Việt An sẽ "support" cước phí vận tải hoặc hỗ trợ tiền mặt cho người dùng .

Công ty Việt An rất vinh hạnh khi đem đến sản phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved