Việt An nhận tư vấn máy làm đá viên tất cả địa điểm ở Hồ chí minh

quý vị đang có yêu cầu tìm 1 quy trình sản xuất nước tinh khiết để "water filer" dùng trong sinh hoạt hoặc 1 dây chuyền làm đá có chất lượng đá thành phẩm tốt, xin hãy ghé thăm địa chỉ chế biến dây chuyền làm đá – quy trình sản xuất nước tinh khiết number one tại nước Việt Nam . SP Việt An hiện đang được tin dùng bởi rất nhiều người tiêu dùng.

một trong số những điểm mạnh của SP quy trình sản xuất nước tinh khiết máy làm đá chính là hệ thống bảng "control" được trang bị đèn LED thông minh, giúp quý khách hàng có thể xem trạng thái làm việc của "ice machine" bất cứ thời điểm nào . model dây chuyền làm đá viên tiệt trùng Công ty cổ phần TMTH Việt An được thiết kế phân cấp rõ ràng để phù hợp với đòi hỏi thực tế của nhiều mô hình kinh doanh trong thực tế chế biến : đá viên có "size" lớn , đá thành phẩm có "size" vừa, đá ăn có kích thước nhỏ.

một vài ưu điểm của dây chuyền

1. vận hành "simple" , không nhu cầu nhân viên thường xuyên kiểm tra .

dùng máy làm đá viên VietAn Company không nhu cầu người hoạt động phải hiểu biết gì nhiều về các thiết bị điện lạnh. Với chỉ một nút khởi động máy , ai cũng có thể "easy" hoạt động cỗ máy công nghệ cao này. hoạt động êm ái, không gây ồn ào. Máy làm đá viên Công ty Việt An sử dụng cả gió và nước để làm lạnh , vì vậy, chúng bù trừ khắc phục cho nhau những ưu nhược điểm, nhất là giúp "line-up" vận hành nhẹ nhàng, yên tĩnh.

2. kết cấu của máy làm "water" đá VietAn Company

– linh kiện máy làm đá viên nhập khẩu chính hãng.

– Khuôn đá được demo bằng inox 100% .

– Môi chất lạnh R22/R404A là những chất làm lạnh được sử dụng trong máy làm "water" đá Công ty Việt An . Chúng không những có công năng tốt khi sử dụng mà còn khá không nguy hiểm với con người và nơi sống .

– Bộ làm sạch nước tiên tiến đến từ Bắc Mỹ .

– Bảng điều khiển hiện đại của máy làm đá viên Công ty cổ phần TMTH Việt An có rất ít nút bấm, chủ yếu là đèn “Led” đa sắc màu để hiển thị qui trình đang thực hiện bên trong "line-up" , cũng như báo "error" khi có vấn đề hóc xảy ra.

 

Những phương châm Việt An dành tặng quý khách hàng khi mua "product"

1, Trọn đời dịch vụ bảo hành nếu mua sản phẩm hệ thống lọc nước có công năng lọc từ 2000 lít/ngày trở lên.

2, khuyến mãi lên đến 20% khi mua SP máy làm đá viên công nghiệp – "line-up" lọc nước trong tháng 4.

3, miễn phí chương trình vận chuyển hàng.

4, "support" "free" cách hoạt động của máy làm đá viên công nghiệp.

5, cam đoan hoàn lại tiền nếu mặt hàng bị lỗi về kỹ thuật trong thời gian 7 ngày sau quá trình mua hệ thống .

6, "product" máy làm đá viên công nghiệp có dung tích hợp với hệ thống chiết rót để đóng gói chân không SP thành túi hoặc thành chai.

nguyên nhân quý vị nên dùng hệ thống chế biến nước sạch 1000 lít "stainless steel" . Thế mạnh của "line-up" lọc nước vô trùng RO inox thiết bị điều khiển bình áp cơ 1000 L/h đó chính là độ bền . Các người dùng tuyệt đối yên tâm sử dụng , vận hành và gói bảo hàng đúng theo hướng dẫn của kĩ thuật viên kĩ thuật thì tuổi đời của máy diệt khuẩn nước này vào khoảng 15 năm. "quality" "water" đạt "quality" FDA Hoa Kỳ (Cục quản lý thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ “Food and Drug Administration”), những sản phẩm đạt chuẩn "iso" này có thể được phân bổ trên toàn ở tất cả các quốc gia mà không cần phải thông qua những đợt kiểm tra chuẩn "iso" khác. máy lọc nước vô trùng RO này dùng thép không gỉ chống rỉ sét ngay cả với environment bên ngoài ẩm thấp. chuẩn "iso" "good steel" rất "safe" , độ bền cao .

Bên cạnh khuôn đúc "line-up" "water filer" thì "core" chắt lọc cũng là 1 yếu tố rất tốt tạo nên SP :

1, thiết bị chiết rót number one : "filer core" PP có tính năng lọc sạch những chất có kích thước vĩ đại hơn 5 mi crô mét nhu bùn, đất, cát, rỉ sét.

2, "core" chắt lọc số 2: thiết bị chiết rót activated carbon có thể hấp thụ những mùi khó chịu, hấp thụ cả các loại thuốc trừ sâu và clo có trong nước .

3, lõi lọc số 3: miếng lọc RO có công suất tiêu diệt chất cứng , các phân tử kim loại nặng, vi sinh vật, vi rút có hại trong "water"

4, "filer core" số 4: "core" chắt lọc Maifan có tác dụng cung ứng các chất khoáng cần thiết cho cơ thể .

Với công suất đá – công suất "water" ổn định tiêu chuẩn cao, bây giờ máy làm đá viên công nghiệp – máy lọc nước công ty đang là một trong những "product" ưa chuộng của của nhiều quý vị kinh doanh đá viên và nước lọc. Nếu quý vị có yêu cầu mua hệ thống làm nước đá công ty , các quý vị có thể "contact" thông qua số điện thoại Công ty cổ phần TMTH Việt An 0943 41 4141 để được "support" cụ thể hơn.

KÍNH CHÚC quý vị 1 NGÀY LÀM VIỆC TỐT LÀNH

 

 

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved