Cty VietAn nhận lắp đặt , tương trợ hệ thống đá viên tinh khiết ở HCM

1 trong nhiều điểm nhấn của sản vật hệ thống đá viên sạchchính là “system” bảng “control” được trang bị đèn LED thông minh, giúp khách hàng có thể xem tình trạng làm việc của hệ thống đá viên tinh khiết bất cứ thời điểm nào . Các các dòng dây chuyền làm đá viên tinh khiết Cty CP VietAn được cấu tạo phân cấp rõ ràng để thích hợp với nhu cầu thực tế của nhiều mô hình kinh doanh trong thực tế chế biến :
Các các dòng line-up làm đá viên sạch Cty CP VietAn có công năng nhỏ và vừa gồm HA 60, HA 80, HA 100, cùng HA 140 và HA 180. Các mẫu máy đá viên tinh khiết  này có sức chịu đựng chế tạo cung cấp các quán ăn, quán bia rượu, bar, karaoke hay quán cà phê có quy mô nhỏ dùng để pha chế đồ uống cho quý vị . Loại đá ăn tiệt trùng không hề lắng đọng vẩn đục hay tạp chất, lại rất lâu tan này làm lạnh đồ uống nhanh hơn và giữ chúng được mát trong một thời gian dài. Người dùng được thưởng thức loại đồ uống mát lạnh từ đá viên tinh khiết và không lo lắng an toàn không bẩn thỉu sẽ cảm thấy không lo lắng hơn. Đây chính là cách để tạo dựng “chuẩn không cần chỉnh” và tăng doanh thu đồ uống cho nhà máy kinh doanh của khách hàng .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Bên cạnh đó , máy làm đá sạch cũng có thể có mặt trong các phòng thí nghiệm tại trung tâm thử nghiểm , tại các bệnh viện…để bảo quản thuốc, dùng cho bệnh nhân cần chườm đá lạnh để giảm đau, hạ sốt hay đáp ứng đồ uống tại căng tin, nhà ăn cho một lượng vĩ đại bác sỹ, “Staff” , nguời bệnh. Sử dụng đá ăn tiệt trùng đáng tin cậy cao từ máy làm đá sạch công ty  sẽ an tâm sức khỏe cho dân cư và phòng tránh ngộ độc lương thực .
Các các “model” máy làm đá sạch HA 300, HA 400, HA 500, HA 600 với sản lượng đá quy mô rộng hơn hẳn, sẽ là trợ thủ đắc lực cho các hàng ăn , nhà nghỉ vừa pha chế đồ uống, vừa bảo quản và trưng bày rau củ, trái cây tươi tại quầy salad. Các trung tâm thương mại, khu nghỉ dưỡng, chuỗi quán bia, quán café, trà sữa,…cần một khối lượng không nhỏ đá ống vô trùng để cung ứng nhu cầu giải khát của quý khách hàng . Các siêu thị, cửa hàng buôn bán thủy hải sản, xưởng chế biến thực phẩm làm lạnh cần dùng đá ăn  từ máy làm đá sạch để đảm bảo thành phẩm luôn được tươi, đồng thời tạo sức hấp dẫn, Bắc Mỹ quan cho mặt hàng được trưng bày.
Với những chiếc máy làm đá sạch công nghiệp công năng khổng lồ như đá Công ty cổ phần TMTH Việt An HA 900, từng ngày máy làm đá sạch có thể chế biến được gần 1 tấn đá vảy trong vắt , đáng tin cậy “perfect” , chúng sẽ là lựa chọn cạnh tranh cho các mẫu kinh doanh có đòi hỏi đá cao, hoặc nhà máy chuyên sản xuất , đóng bao bì và phân phát đá viên cho những cửa hàng nhỏ lẻ.

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved