Đảm bảo hiệu năng máy làm đá cty VietAn là số 1 tại Việt Nam

Với đòi hỏi về đá viên cung cấp sản xuất và đời sống. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy làm đá, tuy nhiên phần quy mô rộng các loại line-up đó đều không đáp ứng đủ hoặc không đủ các nhu cầu sản suất đá ăn đạt không mất vệ sinh không nguy hiểm cũng như yên tâm chất lượng của đá ống . Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong số Công ty Việt An top ten về nhập cảng , cung ứng và sản xuất các loại “ice machine” sạch rất sạch và các loại máy nước sinh hoạt khác. Các thành phẩm của Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của các Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An , đơn vị cũng như dân cư , cùng với đó là năng lực chăm sóc bạn sự “try hard” đã đưa công ty trở thành sự lựa chọn tốt nhất trong xử lý khúc mắc phục vụ các sản phẩm máy chế biến , làm đá ống , máy diệt khuẩn trong nước , và nhiều loại máy khác. Xem thêm máy làm đá Việt An

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Quy trình chế tạo CỦA “ice machine” SẠCH trong vắt : công đoạn chế biến đá thành phẩm của hệ thống chất lượng thì nguồn nước phải được lấy từ độ sâu 90 m, “water” giếng, nước ngầm, được xử lý qua hệ thống lọc thẩm thấu ngược , và diệt sinh vật có hại bằng “Ultraviolet” . Các linh phụ kiện khuôn đá, dao cắt đá, bồn cấp nước làm đá, cối lạnh và gàu tải đá của công nghệ máy làm đá đều bằng sắt ko gỉ , không bị rỉ sét theo thời hạn . Các bước tiến hành làm, sản xuất nước đá ăn của máy khép kín hoàn toàn tự động , không có sự tiếp xúc ở tại chỗ với bàn tay con người do đó nước đá thành phẩm vô trùng hoàn toàn không lo lắng không độc hại vệ sinh lương thực .

Nhu cầu tiêu chuẩn CỦA máy sản xuất , thường dẫn đến đá vảy : chuẩn iso thành phẩm do máy tạo đá làm ra phải đạt 40 tiêu chí về kim loại nặng, thành phẩm đá ăn phải đạt 22 tiêu chí, trong đó có 6 tiêu chí về vi sinh vật thì mới được Sở Y tế cấp giấy đạt chuẩn đáng tin cậy . Tuy nhiên, theo BS Hàn Tự Do, Phó Chánh thanh tra Sở Y tế nội thành hà nội thì ngay tại các nhà máy được cấp giấy chứng nhận thì tiêu chuẩn đá vảy vẫn có sự khác biệt, bởi có công xưởng đạt ngưỡng tối thiểu , có Địa chỉ đạt ngưỡng tối đa , thậm chí đạt chất lượng quốc tế. Như vậy, với các nhà máy dùng máy chế biến , làm đá vảy gia công, tiêu chuẩn càng không được yên tâm . Nắm rõ vấn đề những nhu cầu   về đá ăn cung cấp việc sản suất hiện tại Việt An THTM Cty CP VietAn xin đôi lời với người dùng hàng dây chuyền sản xuất , là nguyên nhân của đá viên sạch tiệt trùng   tuyệt vời trên thương trường bây giờ .

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved