Đảm bảo năng xuất máy đá viên tinh khiết cty VietAn là đi đầu

Việt An là một “brandname” máy làm đá viên tinh khiết hiệu năng cao trên thương trường . Với nhiều các mẫu có công năng từ nhỏ cho tới khổng lồ , máy sản xuất đá VietAn Company có thể cung cấp được mọi đòi hỏi của từng đối tượng. HA 900 là một các mẫu có công suất lớn , được chế tạo trên dây truyền kĩ thuật tiên tiến, xịn cho vấn đề những tính năng ưu việt nhất, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng .
Những nét độc đáo bức phá của máy đá ống Công ty Việt An
hiệu năng cao
Với thùng đựng đá lên đến 470kg và công năng hết mức có thể đạt mức 900 kg từng ngày, Cty CP VietAn HA 900 được những công xưởng có nhu cầu dùng đá tinh khiết cao rất ưa chuộng. Chỉ với chiếc máy đá viên tinh khiết này, khách hàng sẽ luôn có một lượng đá ống để dùng bất cứ khi nào mà không cần xây bể làm sạch nước hay mua sắm mua tủ bảo ôn về cất giữ đá. Bởi thùng trữ của máy đá viên tinh khiết được demo bằng “stainless steel” có khả năng giữ nhiệt tốt, các đường viền cao su giúp chống thoát hơi “water” hiệu quả. Chính vì vậy mà đá sản phẩm luôn được bảo quản ở điều kiện chất lượng nên rất lâu tan.

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Đáng tin cậy đá hoàn chỉnh : Loại đá ống vô trùng được chế biến bằng máy đá viên tinh khiết VietAn Company HA 900 có chuẩn iso bức phá hơn hẳn. Khoảng thời gian lâu tan gấp 2 lần so với loại đá ăn phổ cập . Với size đều nhau như một, lại không hề bị kết dính nên khi lấy đá ra sử dụng rất nhẹ nhàng chứ không cần tác động lực mạnh để làm chúng tách dời. Những viên đá vuông vức, trong suốt không hề để lại lắng cặn hay vẩn đục khi tan nên rất thích hợp cho việc pha chế các loại đồ uống, giúp làm tăng độ sảng khoái, tươi mát hơn cho đồ uống của người dùng .

Được chế tạo trên dây truyền phát minh khoa học , với những tính năng ưu việt giúp cho máy đá viên tinh khiết vận hành tốt mà không bị thất thoát “power” dẫn tới lãng phí . Hơn nữa máy đá viên tinh khiết còn được trang bị một công nghệ tiết giảm “power” riêng biệt, giúp máy vận hành hiệu quả mà không mất quá nhiều năng lượng . Với một chiếc dây chuyền có công năng cao như vậy thì chắc chắn năng lượng tiêu thụ là không hề nhỏ nhưng với hệ thống làm đá viên nhãn hiệu VietAn Company thì quý khách tuyệt đối có thể bảo đảm với giá thay mà mình phải bỏ ra là nhỏ nhất.

Khuôn đúc máy làm nước đá viên tinh tế, trang nhã: Lớp phần ngoài máy làm nước đá viên được làm bằng chất liệu “stainless steel” , sáng bóng và khuôn đúc tinh tế trang nhã đã làm nên một vẻ bề ngoài “perfect” cho chiếc máy làm nước đá viên. Dù công năng khổng lồ nhưng máy làm nước đá viên Công ty cổ phần TMTH Việt An HA 900 có thiết kế vô cùng gọn nhé, không tốn nhiều diện tích cài đặt và phù hợp với nhiều địa điểm khác nhau.Cũng nhờ thiết kế thông minh đã giúp hệ thống chống bám bụi tốt hơn, thuận lợi trong xử lý khúc mắc lau chùi làm sạch .

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved