Dây chuyền lọc nước chính xác và chuẩn về sản lượng và chất lượng công việc

Việt An chuyên phân phối dây chuyền lọc nước tinh khiết RO inox autoval. Dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với dung lượng 1000 Lít/h và các dây chuyền với công suất khác. Dịch vụ bảo hành 2 năm dành cho dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bảo hành dài hạn

Rất nhiều nhà cung cấp muốn chen chân vào thị trường sôi động này tuy nhiên họ gặp phải rất nhiều vấn đề day chuyen tinh khiet xoay quanh việc đầu tư sản xuất thế nào cho hợp lý, dùng dây chuyền, kĩ thuật sản xuất nước tinh khiết day chuyen loc nuoc tinh khiet nào đảm bảo tiêu chuẩn an tâm thực phẩm mà tiết kiệm hết mức giá lao động?

Dây chuyền sản xuất ứng dụng công nghệ lọc nước RO, kĩ thuật lọc nước hiện đại nhất day chuyen loc nuoc  hiện tại, với kĩ thuật lọc nước siêu việt này giúp loại bỏ 99,9% các thành phần chất ô nhiễm có chứa trong nước.

Cam kết nước thành phẩm là nước tinh khiết đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm 6-1-2010/BYT của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình.

Dây chuyền sản xuất, lọc nước tinh khiết Composite Van Cơ 1000L

Dù là sản phẩm được nhập khẩu nhưng mức chi phí của dây chuyền sản xuất này lại hoàn toàn phù hợp, hợp lý với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh cung cấp nước hiện nay.

Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 100 triệu đồng là có thể độc quyền một hệ thống lọc nước tự động nước tinh khiết được nhập khẩu xuất xứ Hoa Kỳ.

Vì nhìn ra được lợi nhuận khủng xuất xứ việc cung cấp nước uống tinh khiết đóng chai, đóng bình mà không ít nhà sản xuất đã vội vàng đầu tư mua dây chuyền lọc, cung cấp nước tinh khiết được sản xuất từ những kĩ thuật lạc hậu với giá rẻ chỉ xuất xứ hơn 100 triệu đồng vì một số đơn vị sản xuất nhỏ lẻ, chất lượng không cam kết để phát triển lọc nước tinh khiết cung cấp kinh doanh.

Cũng vì sự vội vàng muốn kiếm lợi nhuận ấy mà nhiều nhà cung cấp đã đưa đơn vị mình vào con đường khó khăn, không thể duy trì cung cấp. Nhiều đơn vị mới vận hành dây chuyền được vài ngày đã bị dây chuyền lọc nước tinh khiết lỗi phụ kiện, hay phải bảo dưỡng.

Thay thế dẫn đến tình trạng nhân công không có việc, đơn vị thì không có hàng để sản xuất dây chuyền lọc nước ra thị trường, chi phí đầu tư cho sản xuất tăng cao. Lợi nhuận mang lại thấp hơn nhiều so với giá bỏ ra để cung cấp kinh doanh.
Hệ thống dùng 5 cấp lọc :

– Cấp 1: Nước nguồn được bơm lên cột lọc số 1. Cột lọc này có lõi làm xuất xứ sợi thô PP như đã kể trên, sẽ ngăn chặn các chất bẩn, bùn.
Nguyên tắc thẩm thấu ngược RO (reverse osmosis) là kĩ thuật hiện đại nhất hiện tại trong việc khắc phục nguồn nước đạt chuẩn, dùng trực tiếp mà không thực sự đun sôi.

Với các màng lọc có size 0,001 micromet (với cách hoạt động giống như cơ chế hoạt động của thận) .

Hệ thống lọc nước tinh khiết RO với công suất 1.500 lít/h được thiết kế phục vụ cho yêu cầu dùng nước với chất lượng cao (uống liền) để sản xuất nước sạch cho các dây chuyền, smartphone móc sản xuất khác.

Kĩ thuật RO vì nhà khoa học ORIRAJIN người Mỹ phát minh năm 1950, khi mới đưa ra thì san xuat nuoc tinh khiet chi phí thành rất cao do chi phí thành để sản xuất các hư lọc, màng lọc rất lãng phí.

Cấu tạo của hệ thống lọc nước tinh khiết RO 1.500 lít/h.
Một hệ thống lọc nước RO có cấu tạo gồm một số bộ phận chính sau: day chuyen san xuat nuoc tinh khiet Bơm đẩy, hệ thống lọc thanh trùng, khử  độc, khử mùi, làm mềm nước, bơm tăng áp, màng RO lọc, day chuyen san xuat nuoc điện tự động, và các phần phụ trợ khác….

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved