Lựa chọn rất tốt cho quý khách hàng với máy đá viên tinh khiết

Hệ thống làm đá viên tinh khiết chế tạo đá viên dạng ống, hình trụ rỗng đều. Thành phẩm “water” đá thành phẩm còn được gọi là nước đá bi, [đá mi], [đá 8], [đá 4]… máy đá viên tinh khiết chế tạo đá ăn dùng trong tiêu dùng hàng ngày, giữ rau quả tươi ngon, giữ lạnh cho thành phẩm thủy sản… máy đá viên tinh khiết Công ty Việt An rất có uy tín trên thị trường công nghiệp làm mát do các nét riêng biệt nổi bật của nó như chuẩn iso cao, hiệu năng yên ổn , giá phải chăng và gói dịch vụ được cam kết tuyệt vời . Xem thêm các máy đá viên tinh khiết khác. Máy đá viên tinh khiết TB5T công năng 5 tấn đá / ngày

Công năng của máy đá viên tinh khiết: hiện nay các sản vật hệ thống đá ăn – “ice machine” viên tinh khiết có công suất đa dạng từ 1 tấn – 50 tấn từng ngày, luôn hợp lý với tất cả các nhu cầu sử dụng và chế biến của quý khách . Với những yêu cầu về dây chuyền làm đá viên công năng vĩ đại hơn, phổ thông bạn nên “exchange” với nà đáp ứng máy đá viên tinh khiết để được tư vấn kỷ hơn.

 

Đặt hàng – lắp ráp – vận hành và bảo trì máy làm đá viên

Khi quý khách hàng quyết định đặt hàng máy đá viên, nhà cung ứng sẽ bắt tay vào lắp ráp và chế biến , phổ thông khoảng thời gian cam kết cho các máy tạo đá viên sản lượng bình thường là khoảng 15 ngày. Tùy theo các đòi hỏi hoặc ngoại lệ khác như: tiến độ gửi tiền , số lượng dây chuyền được đặt hàng, nhu cầu về các linh kiện , hoặc những đòi hỏi đặt biệt khác… mà thời hạn có thể tăng thê. Bạn nên liên lạc thường xuyên với nhà cung ứng để được update tiến độ.

Bên cạnh đó quý khách cũng nên “notes” các thông tin về:

– Tiêu chuẩn máy làm nước đá viên điện năng

– Thành phần quy định (chỉ định một tên tuổi phụ tùng cụ thể nào đó)

– Các rủi ro khách quan dẫn đến thời hạn giao hàng chậm trễ hơn (như độ trễ từ nhà cung ứng linh kiện đến nhà cung ứng và sản xuất máy làm nước đá viên)

Mô tả thêm: đá ống (hay đá vảy ) là một loại đá hình trụ rỗng đều. Đường kính bên ngoài thường có khoảng 3 độ rộng dài , ví dụ như ø22, ø29 và ø35mm, chiều cao viên đá giao động từ 25~42mm. Đường kính lỗ ở giữa có thể điều chỉnh theo thời gian làm đá, phổ thông là từ ø5~10mm. Đó là một loại đá dày và không màu có độ thấm khí tốt và lâu tan. Thương hiệu máy làm nước đá viên của Công ty cổ phần TMTH Việt An có nhiều năm tay nghề trong nghề công nghiệp làm lạnh , dùng các công nghệ của Đức trong chế biến và phân bổ máy làm nước đá viên các loại.

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved