Máy làm nước đá ăn được khuôn đúc tinh tế, đẹp cao

Thành phẩm “ice machine” sạch USApec VA3T thép xịn của Công ty cổ phần TMTH Việt An là chiếc máy làm nước đá có công năng 3 tấn đá/ngày, chuyên dùng để chế tạo ra các loại đá ống tinh khiết với nhiều chủng loại, hình dáng, kích cơ khác nhau có thể cung cấp cho mọi đòi hỏi , phương châm của người sử dụng . Chiếc máy làm nước đá viên USApec VA3T “good steel” hiện đại nhất của cty Việt An được chế tạo theo công nghệ tiên tiến, tiên tiến nhất nhất của Bắc Mỹ , speed chế biến nhanh hơn nhiều so với những chiếc máy làm nước đá viên cũ đang bán trên thị trường , tránh phung phí được 30% năng lượng , dễ dùng , khuôn đúc gọn gàng, đá vảy trong vắt sau khi là nguyên nhân của đạt chất lượng sạch sẽ “safe” thực phẩm . Đó là những ưu điểm điển hình của chiếc máy USApec VA3T sắt ko gỉ . “Price” của đá viên bị tác động đến 90% là do giá điện, khi quý khách hàng mua được một chiếc máy làm nước đá viên sạch tiết kiếm 30% năng lượng tiêu thụ có nghĩa là bạn có thể giảm giá xuống tối 30% giá đá bình thường để tốt nhất với thị trường , và quý khách hàng cũng có thể nhẩm tính xem 1 năm quý khách hàng tiết giảm được bao nhiêu tiền điện phải nộp vào cho nhà nước , một con số lượng không nhỏ một chút nào phải chăng không?
http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Các ưu điểm của máy làm nước đá USApec VA5T sắt ko gỉ xuất khẩu

Tủ bằng thép không gỉ hoặc “good steel”

Máy có tốc làm ra đá thành phẩm nhanh, an toàn , không bẩn thỉu .

Hiệu suất máy làm nước đá tinh khiết ít biến động , máy nén “import” hiệu năng cao .

Tiếng ồn của hệ thống làm nước đá tiệt trùng thấp và lạnh mạnh.

Công nghệ làm lạnh bằng gió

Hệ thống kiểm soát “automatic” .

Nước được khử trùng bằng kĩ thuật xử lý giúp đá ăn trong vắt .

Máy làm nước đá viên có cấu tạo được cấu tạo từ thép không gỉ và giải quyết nhiệt hứa hiệu suất truyền nhiệt tốt nhất .

Chống rỉ mốc , “easy” sàng lọc đá vảy

USApec dành dụm được 40% “power” so với các chiếc máy làm nước đá viên thông thường khác

Điểm khác biệt giữa máy làm nước đá USApec với các máy tạo đá khác

Line-up làm, chế biến đá ăn công nghiệp thương hiệu USApec do Cty CP VietAn cung cấp có công năng từ 1 đến 100 tấn được áp dụng công nghệ làm đá công nghệ cao của Hoa Kỳ và Japan , đạt đáng tin cậy tiêu chuẩn , phục vụ đủ đòi hỏi của một thành phẩm công nghệ cao khi xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

Máy đá ăn được khuôn đúc tinh tế, đẹp cao

Chất liệu để chế biến dây chuyền làm đá là hàng tiêu chuẩn cao

Hệ thống tránh phung phí tới 40% “power” tiêu thụ so với các loại line-up đá khác

Ngoài việc cung ứng các loại line-up làm nước đá, công ty còn là một trong số những đơn vị cạnh tranh về nhập cảng , phân phát , đáp ứng và chế biến các loại máy lọc nước tinh khiết , hệ thống chiết rót, chiết chai tự động hóa , bán tự đông. Những sản phầm của Công ty cổ phần TMTH Việt An luôn luôn được sự tin dùng và đón nhận của dân cư , cùng với đó là các dịch vụ bảo hành , bảo trì , năng lực chăm sóc khách hàng cố gắng đã đưa Công ty cổ phần TMTH Việt An trở thành sự lựa chọn cạnh tranh trong việc cung ứng các sản phẩm máy tạo đá viên, làm dây chuyền làm sạch nước , và nhiều loại line-up khác.

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved