Ứng dụng những phát minh khoa học để chế tạo đá viên tinh khiết

Chuyên phân phối , cung cấp cho số lượng đại lý , cửa hàng bán lẻ, hàng ăn , nhà nghỉ hay số lượng trung tâm những chiếc line-up đá viên sạchUSApec VA4T, được chế tạo theo công nghệ hiện đại nhất từ số “water” có nền kinh tế cực kỳ mở rộng , khoa học – kỹ thuật luôn number one . Việt An luôn mang đến cho người tiêu dùng những chiếc line-up làm đá viên tinh khiếtđược cấu tạo tiên tiến nhất nhất đất nước việt nam , line-up có nhiều chủng loại, công năng khác nhau để người dùng lựa chọn theo đúng tiêu chí của mình. Hôm nay Công ty cổ phần TMTH Việt An xin được giới thiệu đến các bạn chiếc máy làm đá viên tinh khiết USApec VA4T, chiếc máy này có thể là nguyên nhân của 4 tấn đá viên tinh khiết trong một ngày, mức giá thích hợp với điều kiện tài chính.

Tại sao line-up làm đá viên tinh khiết USApec VA4T lại được yêu thích?Để làm rõ được lỗi cần xử ký đó cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố như mức giá thành phẩm của chiếc hệ thống này chỉ rơi vào 249.000.000 VNĐ, giá khá là mềm so với các cơ sở bán dây chuyền làm, chế biến đá viên tinh khiếtkhác có cùng công xuất, hơn nữa phải nói đến mức chày cối , sự tiện lợi trong thời gian dùng và số lượng chế độ mà Công ty cổ phần TMTH Việt An có được. Những công việc này đều làm quý khách hàng hài lòng và tự nguyện để bỏ ra một khoản số tiền phải trả để sở hữu chiếc dây chuyền làm đá viên tinh khiết vô cùng thông minh, tiện lợi và “safe” đó.

Dây chuyền làm đá sạch của Cty CP VietAn được thiết kế theo công nghệ Bắc Mỹ , Đức, Japan ,.. Và được nhập cảng , lắp ráp không gián tiếp tại đất nước việt nam bằng chính đội ngũ nhân viên lắp đặt uy tín , giàu tay nghề trong nghề . Hệ thống có nhiều loại như máy làm đá viên sạch mini, dây chuyền làm đá viên sạch công nghiệp, máy sản xuất đá viên sạch chuyên dụng tại gia ,.. Tùy thuộc vào yêu cầu dùng mà máy được thiết kế theo trọng lượng, kích cỡ khác nhau để máy chế tạo ra lượng đá trong ngày như: line-up làm, chế tạo đá đá vảy sạch 1 tấn, 2 tấn cho đến 100 tấn đá/ ngày. Do vậy, “price” line-up cũng giao động từ vài trăm triệu cho đến vài tỉ đồng tùy thuộc vào công năng của line-up . Theo trích dẫn máy làm đá sạch

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Những lợi ích mang lại “outstanding” nhất của máy làm đá viên sạch USApec VA4T

Máy làm đá sạch trong vắt có nhiều qui trình làm đông khác nhau, từ “water” hoặc từ không khí và sử dụng số lượng loại dung môi làm mát không độc hại không mất vệ sinh thức ăn , không ảnh hưởng đến health con người và đạt chuẩn iso của bộ y tế đề ra.

Thiết kế dây chuyền vô cùng nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích không gian đặt thành phẩm và chạy tuyệt đối tự động . Nhờ vậy , người tiêu dùng sẽ kiệm ước được rất nhiều chi phí như: số tiền phải trả thuê nhân công, tránh lãng phí thời hạn và không tiêu tốn điện năng so với model máy làm đá sạch không chính hãng khác.

Hệ thống làm đá viên sạch tiệt trùng có tốc độ lấy liền , đá đều và rất sạch , không bẩn và lẫn chất bẩn thỉu tác động đến sức khỏe của người sử dụng . Điều này đã làm số lượng đơn vị kinh doanh, cửa hàng giải khát, nhà hàng ,.. Vô cùng hài lòng về thành phẩm và không hối tiếc khi bỏ ra một khoản mức giá không hề nhỏ để sở hữu chiếc máy làm đá sạch vô cùng tiện lợi do Việt An phục vụ .

Công nghệ máy làm đá sạch điều khiển “automatic” , không tốn giá thay thuê nhân công.

Kĩ thuật khử mùi có trên máy làm đá sạch giúp đá làm ra tinh khiết , không mùi, không tanh bẩn.

Line-up được thiết kế bằng thép chống han gỉ, thuận lợi không bẩn thỉu và lau chùi. Giải quyết nhiệt đều nên không tốn nguyên liệu, dành dụm năng lượng tối đa so với các mẫu máy làm đá sạch  trôi nổi trên thương trường .

Thời gian đá ra nhanh, đều viên, không độc hại và không mất vệ sinh .

Giá thành vô cùng thích hợp so với các Công ty cổ phần TMTH Việt An khác thời gian gần đây .

Không độc hại vệ sinh lương thực đang là vấn đề được xã hội quan tâm nhiều nhất ngày nay . Nhất là trong những ngày hè nóng nực, yêu cầu sử dụng đá để giải khát đang tăng khá cao. Nhiều công xưởng chế biến đá bẩn, kém chất lượng và không không nguy hiểm là vì sao chính gây nên số lượng bệnh về đường tiêu hóa, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của quý khách . Do vậy, lựa chọn và tín nhiệm những chiếc máy làm đá sạch vô trùng đang là yêu cầu cần thiết và không ngừng tăng cao trong TIME gần đây . Giờ đây khách hàng không còn phải lo ngại khi bỏ ra nhiều số tiền thanh toán để sở hữu chiếc máy làm đá viên sạch tốn kém mà chỉ cần đến ngay Công ty Việt An để thỏa sức lựa chọn.

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved