Việt An nhận lắp ráp, tương trợ máy làm đá sạch tất cả nơi ở Hà Nội

bạn có biết? máy sản xuất đá viên USApec VA5T là 1 trong nhiều thiết bị máy làm đá sạch được cài đặt và cung ứng bởi Cty CP VietAn cổ phần TMTH Cty CP VietAn. cty Việt An là một trong số địa chỉ được nhận “chứng chỉ thương hiệu uy tín”, cũng như “chứng nhận sản phẩm được tin dùng” năm 2009 do bộ công thương cấp.

Chính vì điều đó, cty Việt An tự hào đem đến cho người dùng những sản phẩm máy làm đá sạch chuẩn iso với nhiều chủng loại – có công suất lớn nhỏ khác nhau. Tùy theo yêu cầu, các người dùng có thể lựa chọn 1 chiếc máy làm đá sạch phù hợp. Việt An cam kết bảo hành trang thiết bị trong quá trình dài.

Hơn thế nữa, Việt An còn có lời hứa về sản lượng làm đá và độ chuẩn xác của thiết bị, các bạn đang có nhu cầu tìm hiểu và đặt mua trang thiết bị vui lòng liên hệ tới đường dây nóng  09 49 41 41 41. Hiện trang thiết bị máy làm đá sạch USApec VA5T inox đang có giá là 349.000.000 đồng.

Ưu điểm của máy tạo đá viên tai Việt An

Đầu tiên sẽ là về độ bền và khả năng hoạt động của thiết bị. máy làm đá viên USApec được sản xuất và lắp đặt trên dây chuyền công nghệ cao. Mỗi máy móc đều được làm bằng thép không gỉ, chống bám bụi và khả năng giữ nhiệt tốt.

Sử dụng chất liệu thép giúp cho việc dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng nhanh chóng. máy dễ dàng làm sạch bằng khăn, việc tháo lắp các phụ kiện máy, để vệ sinh và kiểm tra khá nhẹ nhàng, không tốn công, tốn sức.
 

 

Các linh phụ kiện cấu thành nên hệ thống sản xuất nước đá viên, chủ yếu là hàng nhập khẩu từ những nhà sản xuất có tiếng của Nhật, Mỹ, Đức… và được ráp lại – bằng quy trình nghiệm ngặt, bảo đảm chính xác tuyệt đối.

Là một trang thiết bị chuẩn iso cao, hệ thống làm đá viên USApec của Công ty Việt An có khả năng làm đá ấn tượng. Tùy theo dung tích được cấu tạo, mà hệ thống có thể đạt công suất tới 5 tấn đá viên/ 1 ngày. Đây là con số lượng khá “hoành tráng” với một thiết bị sản xuất nước đá viên.

Về tiêu chuẩn sản phẩm, máy sản xuất đá viên (http://maylamdasach.info) đạt chuẩn về độ sạch và an toàn. Đá đạt độ đồng đều – có độ trong cao. dây chuyền được trang bị một bộ lọc bên ngoài. Lớp lọc này được setup ngay trước đường ống nước, trực tiếp lọc các vi khuẩn trước khi nước được chuyển vào khoang làm lạnh.

>>> “Đây là lớp lọc vô trùng nên sẽ loại bỏ được các tạp chất, bụi cặn còn sót lại, trước khi dẫn tới khay đá. Chính vì thế mà đá có được chất lượng – bảo đảm an toàn vệ sinh sản phẩm”

"ice machine" viên vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng

hệ thống làm đá viên USApec của công ty Việt An đạt chuẩn về đáng tin cậy sản phẩm. Không những vậy, trong suốt thời gian vận hành, máy không gây ra tiếng ồn quá lớn. Điều này giảm thiểu tối đa về độ ô nhiễm tiếng ồn tại các cơ sở sản xuất làm đá.

Thêm vào đó, điện năng cũng là một phần đáng quan tâm. Tuy nhiên, khi sử dụng máy sản xuất đá viên của cty Việt An, các quý vị sẽ vơi đi nỗi lo này. máy được setup từ những linh kiện nhập khẩu nước ngoài. Tại đó, họ có những quy chuẩn tiết kiệm nghiệm ngặt về điện năng cho những sản phẩm của mình. Đó chính là lời cam kết về mức độ tiêu hao điện cực thấp, khi hệ thống làm đá viên USApec hoạt động. Trên thực tế, các doanh nghiệp sẽ có thể kiệm ước tới 20% hóa đơn điện Mỗi tháng, khi sử dụng sản phẩm line-up làm đá Cty CP VietAn.

Khả năng vận hành, dịch vụ bảo hành máy làm đá viên USApec:

thiết bị có thể hoạt động hoàn toàn tự động, mọi việc đơn giản chỉ cần khởi động, tiến hành lập lệnh và để cho máy hoàn thành những công việc còn lại. Chỉ cần người điều hành làm việc với bảng điều khiển mà thôi.

Hơn nữa, máy sản xuất đá viên còn có khả năng điều chỉnh về “độ già” của đá. Các bạn có thể sản xuất ra số lượng đá với độ già ít hoặc nhiều, phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Sản phẩm máy đá đến từ công ty cổ phần TMTH Việt An có khoảng thời gian bảo hành lên tới 2 năm, chúng tôi hỗ trợ chuyển giao công nghệ và lắp đặt "machine" với mức giá vô cùng ưu đãi. Đặc biệt, dây chuyền làm đá viên đạt chuẩn về tiêu chuẩn và không cần phải bảo dưỡng quá nhiều. máy có thể hoạt động liên tục dài hạn, để đáp ứng đòi hỏi của quý khách hàng.

“Việt An rất hân hạnh được phục vụ người dùng”

 

Tác giả: quantri
Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved