Kinh doanh đá viên tinh khiết giá tốt

Nếu bạn có nhu cầu kinh doanh đá viên tinh khiết, bán chai nước lọc thì có thể tham khảo sản phẩm máy lọc nước – máy làm đá viên Việt An. Tất cả sản phẩm chúng tôi đều là hàng chất lượng cao có chứng chỉ chất lượng ISO 9001 tốt Việt Nam. Hơn thế nữa bản chỉ phải bỏ ra khoảng 150.000.000 đồng là có thể sở hữu cho mình 1 chiếc máy làm đá tốt có công suất 1 tấn.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy làm đá viên – máy lọc nước ngày càng cao, bởi vì hạn hán tăng cao do hiệu ứng nhà kính, nguồn nước ngầm bị ô nhiễm do nước ta đang trong quá trình công nghiệp hóa với tốc độ cao nên có rất nhiều nhà máy sản xuất xả nước thải ra môi trường.

Theo đánh giá thì nếu bạn kinh doanh đá viên tinh khiết bằng máy làm đá việt an thì sẽ rất có lợi, vì sản phẩm được tích hợp công nghệ Mỹ khiến điện năng tiêu thụ của máy sản xuất đá viên giảm 25% so với các sản phẩm thông thường đang có trên thị trường (chúng tôi đã thử và thành công – còn bạn thì sao?).

Kinh doanh đá viên tinh khiết

Lợi ích của việc kinh doanh đá viên tinh khiết bằng máy làm đá VA:

 1. Nguồn nước đầu vào trước khi cho vào khuôn làm đá, sẽ được chắt lọc thông qua máy lọc nước có công suất lên đến 3000 lít/ngày. Đá đầu ra đảm bảo những tiêu chí về kinh doanh đá viên tinh khiết.
 2. Điện năng tiêu thụ máy làm đá viên giảm đáng kể. Thông qua đó gia tăng biên độ lợi nhuận – “net profit margin”.
 3. Giá thành sản phẩm máy sản xuất đá viên chỉ từ 150 triệu đến 240 triệu đồng (đây là sản phấm sản xuất đá quy mô lớn – công suất sản xuất gần 4 tấn trên ngày).
 4. Sản phẩm dễ dàng sử dụng chỉ với vài nút bấm trên bảng điện tử.
 5. Kết cấu sản phẩm máy lọc nước bằng thép inox giảm thiểu tối đa quá trình máy bị oxi hóa – han gỉ – giảm tuổi thọ.
 6. Nếu được bảo dưỡng tốt thì máy làm đá viên Việt An có thể sử dụng lên đến 10 năm.
 7. Máy sản xuất đá viên có bộ làm lạnh đá kết hợp giữa không khí và chất làm lạnh à cho ra sản đá thành phẩm trong, lâu tan.

 “Sản phẩm hướng đến sức khỏe người sử dụng”

Chế độ Việt An dành cho khách hàng kinh doanh đá viên tinh khiết:

 1. Hỗ trợ phí dịch vụ lắp đặt, tư vấn, hưỡng dẫn sử dụng máy lọc nước, máy làm đá với mức giá “KHÔNG ĐỒNG”.
 2. Tất cả các sản phẩm của Việt An đều được cam kết bảo hành 36 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu máy gặp bất kỳ bất trắc gì hoặc không kinh doanh đá viên tinh khiết được, thì Việt An tiến hành sửa chữa miễn phí.
 3. Công ty sẽ thực hiện bảo dưỡng định kỳ 2 năm 1 lần cho sản phẩm máy làm đá viên, máy lọc nước.
 4. Trong “Tuần Đầu Tiên” nếu máy không hoạt động tốt, gây ra nhiều tiếng ồn to, hoặc không hoạt động được thì công ty sẽ thực hiện chính sách đổi trả sản phẩm máy sản xuất đá viên cũ lấy sản phẩm mới.
 5. Quý khách hàng có thể thanh toán sau khi máy làm đá đã được lắp đặt thành công.

Hệ thống sản xuất nước RO INOX Van Cơ 1000 L/h

Chức năng quan trọng của máy lọc nước Việt An

 1. Màn hình còn hiển thị tổng chất rắn hòa tan (TDS) của nước tinh khiết (tổng số các ion mang điện tích, bao gồm khoáng chất, muối hoặc kim loại tồn tại trong một khối lượng nước định. TDS thường được lấy làm cơ sở để xác định độ sạch của nguồn nước).
 2. Để có công suất sản xuất lớn hơn 1000 lit nước một ngày cho nhu cầu kinh doanh đá viên tinh khiết, máy cần nguồn điện 380V – 50Hz.
 3. Cột lọc thô, lọc tinh, màng RO tự động làm sạch. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thay lõi lọc và màng lọc định kỳ, để đảm bảo nguồn nước đầu ra.
 4. Sản phẩm máy lọc nước có bảng điều khiển chất lượng cao, trong quá trình vận hành có thể hiện thị tình trạng hoạt động cũng như cảnh báo sớm những nguy hại có thể xảy ra.
 5. Máy sẽ tự động ngắt điện khi nước sạch đã đầy bình hoặc tự động đóng điện khi hết nước ở bình chứa.
 6. Mạch bảo vệ bơm khi nước đầu nguồn yếu hoặc không có nước.
 7. Nếu nguồn nước đầu vào thấp – hoặc không có, máy sẽ kêu tín hiệu cảnh báo, và tự động tắt máy.

Nếu bạn muốn có nguồn nước, đá tốt để kinh doanh đá viên tinh khiết thì có thể liên lạc tới số điện thoại 0943 41 41 41 gặp Anh Hoan để được tư vấn tận tình các vấn đề về máy làm đá viên, máy lọc nước. Quý khách có thể đến thăm quan nhà máy sản xuất các máy sản xuất đá viên, lọc nược Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh. Xin trân trọng cảm ơn quý khách.

Copyright © 2015 | Maylamnuocda.net | All Rights Reserved